Han Quoc: Thanh pho Seongnam no luc quang ba nganh du lich y te hinh anh 1Hội thảo quốc tế về Du lịch Y tế Seongnam SMC 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/9. (Ảnh: Vi Diệu/TTXVN)

Ngày 20/9, Hội thảo quốc tế về Du lịch Y tế Seongnam (SMC) 2019 đã chính thức khai mạc tại Tòa Thị chính của thành phố Seongnam (Hàn Quốc). Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 20-22/9.

SMC 2019 là dịp để khách tham quan có những cái nhìn toàn cảnh về ngành công nghiệp du lịch y tế của Seongnam nói riêng và Hàn Quốc nói chung. Đây là dịp để các doanh nghiệp và cơ sở y tế hàng đầu của Seongnam giới thiệu đến những sản phẩm y tế nổi bật được sản xuất trong nước, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp - vốn được coi là một thế mạnh của đất nước Hàn Quốc.

Han Quoc: Thanh pho Seongnam no luc quang ba nganh du lich y te hinh anh 2SMC 2019 thu hút đông đảo khách tham quan từ nhiều quốc gia trên thế giới. (Ảnh: Vi Diệu/TTXVN)

Khách tham quan được giới thiệu và trải nghiệm nhiều sản phẩm và thiết bị y tế hiện đại nhất của Seongnam. Bên cách đó, đại diện các cơ sở y tế cũng cung cấp những dịch vụ tư vấn về khám bệnh, chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp... dành cho khách tham quan.

Hội thảo thu hút được nhiều khách tham dự từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có các đại diện giới doanh nghiệp và truyền thông từ 13 quốc gia như Nga, Mông Cổ, Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam. Nhiều nhà báo, vlogger trên khắp thế giới như Le Cafe du Geek (Pháp), Geekazine (Mỹ), Zhang Meng (Trung Quốc) đã có mặt để đưa tin về sự kiện.

Ngoài các hoạt động về chăm sóc sức khỏe, khách tham dự SMC 2019 còn được thưởng thức nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đặc biệt là sự góp mặt của ban nhạc hàng đầu Hàn Quốc Jannabi./.

Han Quoc: Thanh pho Seongnam no luc quang ba nganh du lich y te hinh anh 3Một tiết mục nghệ thuật truyền thống tại SMC 2019 (Ảnh: Vi Diệu/TTXVN)
Vi Diệu (Vietnam+)