JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 29 tháng 4 năm 2022 – Trong quý 4 năm 2021, itel – thương hiệu cuộc sống thông minh hàng đầu thế giới cam kết cung cấp các sản phẩm điện tử tiêu dùng thân thiện với ngân sách, chất lượng tốt, được xếp hạng đầu trong số các thương hiệu điện thoại thông minh (smartphone) và điện thoại phổ thông có giá dưới 100 USD trên toàn cầu (theo IDC Worldwide Mobile Phone Tracker). Sau hơn 10 năm phát triển, itel đã mở rộng hoạt động kinh doanh tại hơn 50 thị trường mới nổi trên thế giới.

Nhằm mở rộng hơn nữa thị trường Đông Nam Á, vào ngày 28 tháng 3 vừa qua, Công ty itel đã đưa điện thoại thông minh hỗ trợ sạc nhanh 4G LTE đầu tiên của mình, Dòng Vision 3 ra thị trường Indonesia.

Điều đáng chú ý là, Dòng Vision 3 được coi như một cột mốc của itel. Dòng này hỗ trợ chức năng sạc nhanh 18W. Thời gian sạc nhanh hơn gấp 2 lần so với thế hệ trước và người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi có thời gian tổng cộng là 3,5 giờ chỉ sau 10 phút sạc! Được trang bị pin siêu lớn 5000mAh và hệ thống quản lý trí tuệ nhân tạo (AI) Power Master thông minh, Vision 3 có thể đảm bảo 158 giờ nghe nhạc và 18 giờ xem video.

Hiệu suất sạc nhanh là một điểm khó khăn lớn mà công ty phát hiện ra sau khi phát triển thị trường địa phương. Tại Indonesia, một số lượng lớn người tiêu dùng có nhu cầu cao về thời gian chờ lâu, xem video và nghe nhạc. Ngoài ra, tính hiệu quả về chi phí của các sản phẩm itel mang lại cho công ty cơ hội lớn để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh trên thị trường. Công ty itel đã tự tin tuyên bố rằng, Dòng Vision 3 là điện thoại thông minh duy nhất có khả năng sạc nhanh ở cùng mức giá.

Hơn nữa, công nghệ itel được đảm bảo. Vision 3 được trang bị bộ vi xử lý 8 nhân A55 và 1,6 GHz mạnh mẽ với ROM 64GB + RAM 4GB *, mang đến trải nghiệm vận hành mượt mà chưa từng có. Đồng thời, Vision 3 đi kèm với màn hình Waterdrop 6,6 inch HD + lớn, với độ phân giải cao 1612 * 720 HD + mang đến trải nghiệm xem cực lớn và đắm chìm. Vision 3 Plus được xây dựng dựa trên màn hình 6,8 inch độ phân giải HD +, tỷ lệ màn hình so với thân máy cao là 90% và tốc độ làm mới cao 90Hz để đảm bảo hiển thị nâng cao toàn diện một cách tuyệt vời.

Công ty itel là một thương hiệu cuộc sống thông minh đáng tin cậy trong hơn một thập kỷ kể từ khi thành lập. Với khái niệm thương hiệu “Tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn”, sứ mệnh của itel là cung cấp các sản phẩm điện tử tiêu dùng và phong cách sống hợp túi tiền cho mọi người. itel mang cuộc sống công nghệ vào từng hộ gia đình.

#itel

Giang Tran