ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Hãng phản lực doanh nhân Sino Jet (Trung Quốc) đã củng cố vị trí là nhà điều hành máy bay phản lực thương gia hàng đầu Châu Á -Thái Bình Dương trong ba năm liên tiếp. Theo Báo cáo Đội bay phản lực doanh nhân năm 2021 của Asian Sky Media, Sino Jet xếp hạng số 1 về quy mô đội bay ở Châu Á – Thái Bình Dương trong năm thứ ba liên tiếp,

Trung Quốc đại lục củng cố vị trí là thị trường lớn nhất ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, với tổng số 340 máy bay phản lực doanh nhân hay phản lực thương gia (business jet). Trong năm 2021, Sino Jet đã củng cố vị trí của mình là nhà khai thác lớn nhất châu Á – Thái Bình Dương bằng việc nhận nhiều máy bay mới nhất gồm Bombardier Global 6500 và Gulfstream G650. trực tiếp từ các nhà sản xuất phụ tùng gốc (Original Equipment Manufacturer – OEM),

Đại diện Sino Jet cho biết: “Trong bối cảnh nhu cầu đi lại bằng máy bay phản lực doanh nhân tăng mạnh, các hạn chế nghiêm ngặt và yêu cầu kiểm dịch ở nhiều quốc gia đã đặt ra những thách thức mới đối với việc lên lịch giao máy bay và công việc bảo dưỡng máy bay ở nước ngoài, thì việc duy trì an toàn và hiệu quả đã trở thành chìa khóa thành công trên thị trường”.

Đối với những thách thức đang gia tăng, Sino Jet đã đưa ra chiến lược kinh doanh nhằm phát triển “mạng lưới dịch vụ rộng khắp”, “khả năng bảo trì toàn diện” và “quản lý thông tin tích hợp”. Sino Jet đã phát minh ra một mô hình vận chuyển máy bay mới, nhận được giấy phép vận hành và bảo trì cho các mô hình máy bay phản lực doanh nhân lớn ở Trung Quốc, và tạo ra một hệ thống quản lý thông tin được điều chỉnh cho tất cả các khía cạnh của quản lý máy bay thương gia.

Ngoài các cơ sở hoạt động ở Bắc Kinh và Hồng Kông, Sino Jet tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào chi nhánh Thượng Hải vào năm 2021 và thành lập chi nhánh Giang Tô mới, bổ sung cho cơ sở Hàng Châu để tạo thành mạng lưới dịch vụ mạnh mẽ ở Đồng bằng sông Dương Tử. Đồng thời, Sino Jet cũng đã đặt văn phòng tại Hà Bắc và Phúc Kiến. Gần đây, Sino Jet đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược với Cảng Thương mại tự do Hải Nam và công ty con Hải Nam đã tăng công suất thuê máy bay để đáp ứng nhu cầu từ Cảng. Đến nay, Sino Jet có cơ sở hoạt động và chi nhánh tại 20 thành phố trên khắp thế giới và mạng lưới dịch vụ rộng khắp có thể giúp nâng cao hiệu quả hoạt động cho các khách hàng quản lý máy bay và mang đến lựa chọn đi máy bay thuê cho nhiều khách doanh nhân hơn.

Tiêu chuẩn an toàn tại Sino Jet đã được công nhận rộng rãi. Là đơn vị sở hữu nhiều giấy phép vận hành và bảo trì do một số Cơ quan Hàng không Quốc gia cấp, bao gồm Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Quần đảo Cayman, Bermuda, Aruba, Đảo Man, Guernsey và San Marino, Sino Jet có thể cung cấp dịch vụ quản lý các máy bay có đăng ký nước ngoài khác nhau tại Trung Quốc. Sino Jet cũng được cấp phép để cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng theo lịch trình đủ điều kiện cho các loại máy bay doanh nhân chính như Bombardier, Gulfstream, Dassault và các nhà sản xuất máy bay có tiếng khác, nâng cao hơn nữa việc sử dụng máy bay của họ bằng cách loại bỏ nhu cầu bảo dưỡng ở nước ngoài.

Trong hoạt động của máy bay, Sino Jet đưa ra các kịch bản hoạt động tốt nhất có thể về mặt an toàn cho công nghệ mới nhất mà hãng này áp dụng. Sino Jet đã thành lập công ty con phát triển công nghệ thông tin của riêng mình, đã thiết kế một hệ thống vận hành máy bay tiên tiến, một hệ thống quản lý bảo trì, hệ thống quản lý an toàn, hệ thống giám sát chất lượng chuyến bay và các hệ thống thông tin khác. Tất cả các hệ thống này được thiết kế để có tính tích hợp cao, nhằm đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc của mọi hoạt động của máy bay, cũng như mọi quy trình quản lý chất lượng và an toàn. Các hệ thống tiên tiến này được chứng minh là đóng vai trò quan trọng trong việc tối đa hóa giá trị bảo quản máy bay.

Đại diện Sino Jet cho biết: “Hãy bắt đầu từ quan điểm của khách hàng, chân thành quan tâm đến tài sản có giá trị của khách hàng thông qua các biện pháp kiểm soát hiệu quả, không thỏa hiệp với sự an toàn và hoạt động với mức độ hiệu quả cao nhất. Đây là cách Sino Jet giành được sự tin tưởng và tín nhiệm từ khách hàng, thúc đẩy sự an toàn và sự thuận tiện của việc đi lại bằng máy bay thương mại và dẫn đến việc sở hữu máy bay phản lực doanh nhân mới. Khi nền kinh tế toàn cầu phục hồi, thị trường máy bay phản lực doanh nhân dự kiến ​​sẽ mở ra sự phát triển lớn hơn nữa”.

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sino Jet

Được thành lập vào năm 2011, Sino Jet là một công ty điều hành, quản lý và cung cấp dịch vụ hàng không tư nhân và cung cấp các dịch vụ du lịch theo yêu cầu của các cá nhân, tổ chức. Sino Jet quản lý và vận hành gần 50 máy bay chở khách cỡ vừa và nhỏ ở Trung Quốc và trên thế giới. Sino Jet đã được trao giải thưởng Công ty Máy bay doanh nhân hàng đầu Thế giới 2020 và 2021 tại lễ trao Giải thưởng Du lịch Thế giới.

Phương pháp tiếp cận an toàn của Sino Jet liên tục được đánh giá lại và phát triển với các chuyên gia đào tạo và an toàn hàng đầu trong ngành. Đây là công ty quản lý hàng không tư nhân phát triển nhanh nhất ở Trung Quốc đại lục, được đặc trưng bởi bộ giải pháp du lịch bằng máy bay phản lực doanh nhân một cửa hàng đầu trong ngành.

Sino Jet có hai trụ sở chính tại Bắc Kinh và Hồng Kông và đang nhanh chóng mở rộng tại Trung Quốc đại lục với các cơ sở tại Thượng Hải, Hàng Châu, Thâm Quyến, Quảng Châu, Hạ Môn, Chu Hải, Thành Đô, Singapore…

LinkedIn: https://hk.linkedin.com/company/sino-jet-management-limited
Facebook: https://www.facebook.com/sinojet/
Instagram: https://www.instagram.com/sino_jet/

#sinojet#BusinessJetFleetReport#BusinessJetOperatorAsia#bizav#BusinessAviation#AsianAviation

Giang Tran