HDBank cho vay 7% cac dai ly xe gan may co lien ket voi HDSAISON hinh anh 1Xe LEAD 125cc. (Nguồn: hondaxemay)

Các đại lý xe gắn máy trên cả nước có liên kết với HDSAISON sẽ có thêm nguồn vốn ưu đãi từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) với lãi suất chỉ từ 7%/năm.

[Doanh số bán xe máy Việt Nam quý 1 vừa qua tăng trưởng nhẹ]

Gói tín dụng này được triển khai từ nay đến hết ngày 31/12. Theo đó, các đại lý xe gắn máy có liên kết với HDSAISON không chỉ được vay vốn với lãi suất chỉ từ 7%/năm mà còn được miễn thu phí chuyển tiền khi thanh toán đơn hàng.

HDBank còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng với việc chấp nhận tài sản bảo đảm là lô xe gắn máy với tỷ lệ cho vay lên đến 85%; quy trình giải ngân và giải chấp nhanh chóng. Theo đó, khách hàng được nhận tiền vay trước và hoàn tất thủ tục thế chấp sau. Khách hàng được linh hoạt trong việc quản lý đăng kiểm xe gắn máy. HDBank còn tạo điều kiện về cơ chế cho giải chấp lô xe gắn máy trước để làm thủ tục sang tên cho người mua và đại lý thanh toán sau.

HDBank là ngân hàng luôn đi đầu trong việc chuyên biệt hóa sản phẩm theo từng ngành nghề, từng lĩnh vực kinh doanh, từng phân khúc khách hàng để hỗ trợ doanh nghiệp một cách kịp thời và toàn diện nhất./.
Thúy Hà (Vietnam+)