Lãnh đạo hai bên tham gia ký kết. (Nguồn: HDBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank) và Tập đoàn chuyển tiền quốc tế MoneyGram (Mỹ) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, từ nay, khách hàng của HDBank sẽ cơ hội được trải nghiệm và sử dụng dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế với tốc độ nhanh và thủ tục đơn giản.

[HDBank dự kiến tăng trưởng lợi nhuận bình quân 37% giai đoạn 2017-2021]

Cụ thể, khách hàng được sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh trong vòng 10 phút đi 190 vùng lãnh thổ và quốc gia trên toàn thế giới với mức phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Việc hợp tác mang lại cho đôi bên nhiều tiện ích bổ sung và quan trọng cho dịch vụ của HDBank và MoneyGram.

Ông Rajendar Dhorkay, Giám đốc vùng Malaysia, Brunei và Đông Dương chia sẻ, MoneyGram đang chứng kiến sự tăng trưởng liên tục ở Việt Nam và khu vực châu Á rộng lớn hơn do nhu cầu về dịch vụ chuyển tiền gia tăng khi có nhiều người theo đuổi các cơ hội việc làm và giáo dục bên ngoài Việt Nam.

"HDBank là một địa chỉ tin cậy dành cho người Việt Nam và chúng tôi rất vui khi được liên kết với một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể phục vụ người Việt Nam và người gửi Việt Nam sinh sống và làm việc ở nước ngoài,” ông Rajendar Dhorkay cho biết.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, HDBank thường xuyên triển khai nhiều sản phẩm dịch vụ mới và hợp tác với nhiều đối tác lớn nước ngoài nhằm mang lại những trải nghiệm dịch vụ và những tiện ích tốt nhất cho khách hàng./.