ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 30 tháng 11 năm 2020 – Khi công nghệ ngày càng trở nên tiên tiến, các hệ sinh thái công nghệ y tế toàn cầu cũng phải thích ứng để tận dụng các cơ hội mới trong lĩnh vực này. Đó chính xác là những gì mà ứng dụng xã hội-y tế Halza và IEI Integration Corp muốn làm cho tương lai của lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Đài Loan.

Từ ngày 3 đến 6 tháng 12, Halza sẽ nêu rõ các kế hoạch của mình về một hệ sinh thái y tế tích hợp, được phát triển với sự hợp tác của IEI, tại gian hàng # M232 tại Triển lãm Chăm sóc sức khỏe Đài Loan năm 2020 (the 2020 Taiwan HealthCare Expo).

Để đón đầu sự ra đời của công nghệ 5G, Halza và các công ty con khác nhau của IEI Integration Corp đã hợp tác để phát triển một mạng lưới giúp đơn giản hóa trải nghiệm chăm sóc sức khỏe của cả người tiêu dùng lẫn chuyên gia y tế.

Ông Richard Nijkerk, người sáng lập Halza cho biết: “5G đang mang đến cơ hội thú vị để trình chiếu hình ảnh y tế độ nét cao, bao gồm phim DICOM, nhanh hơn và dễ dàng hơn trên các thiết bị di động. Sự hợp tác của chúng tôi với IEI Integration Corp mang tính chiến lược, vì các giải pháp QNAP của họ đang hỗ trợ sự phát triển này và sẽ giúp đưa hệ sinh thái lên cấp độ cao hơn trong thị trường chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số”. QNAP là một tập đoàn của Đài Loan chuyên về các thiết bị lưu trữ gắn mạng (Network Attached Storage – NAS) được sử dụng để chia sẻ tệp, ảo hóa, quản lý lưu trữ và ứng dụng giám sát.

Cho dù tại bệnh viện, phòng khám tư nhân hay thậm chí là phòng tập thể dục, các dữ liệu sức khỏe có thể được thu thập, lưu trữ an toàn và dễ dàng truy cập bởi bệnh nhân và các chuyên gia y tế chăm sóc họ thông qua một đám mây riêng.

Bệnh nhân được trao quyền với khả năng tải lên và nhập các kết quả y tế mà họ chọn. Ngoài hệ thống quản lý y tế tập trung của Đài Loan, người dùng có thể truy cập vào tổng quan sức khỏe toàn diện hơn, đầy đủ hơn trong tầm tay, thông qua ứng dụng Halza.

Động thái này cũng sẽ tăng cường sự tập trung của Halza vào sức khỏe phụ nữ, thông qua các tính năng như thụ tinh trong ống nghiệm (In Vitro Fertilization – IVF) và mang thai mới vừa mới ra mắt. Phụ nữ quản lý hành trình làm mẹ sẽ được hỗ trợ tốt hơn thông qua việc chia sẻ một cách hiệu quả thông tin sức khỏe của họ.

Nổi tiếng trong việc chào đón khách du lịch khám chữa bệnh, Đài Loan cũng có vị trí độc tôn để hệ thống y tế liên kết như thế này phát triển một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, khách du lịch y tế và các phòng khám mà họ thường tới được hưởng lợi từ sự kết hợp đồng thời và đa dạng hóa các nguồn dữ liệu này.

Vì khách du lịch y tế không có quyền tiếp cận hệ thống tổ chức y tế trung tâm, thuận tiện như người dân, nên sự hợp tác nhằm tạo ra một môi trường thoải mái và trải nghiệm mượt mà hơn để thu hút các chuyến trở lại của đối tượng này.

Thông qua nỗ lực chung của Halza và IEI, những bệnh nhân này vẫn kết nối với bác sĩ của họ, bất kể họ ở đâu. Thông tin của các bệnh nhân được quản lý một cách thuận tiện và truyền đi một cách an toàn. Họ có quyền truy cập vào hồ sơ của mình và các bác sĩ của họ cũng vậy. Sức khỏe của họ được ưu tiên một cách thích hợp.

Để tìm hiểu thêm về những phát triển liên quan đến hệ sinh thái y tế, hãy đến gian hàng # M232 tại Taiwan HealthCare Expo 2020 trong thời gian từ ngày 3 đến 6 tháng 12 này.

Thông tin về IEI

IEI Integration Corp. xây dựng doanh nghiệp như một nhà cung cấp máy tính công nghiệp hàng đầu và chuyển sang sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và mạng điện toán biên (edge computing). Các sản phẩm của IEI được ứng dụng trong các ứng dụng dựa trên máy tính, như tự động hóa nhà máy, tích hợp điện thoại máy tính, thiết bị mạng, bảo mật, hệ thống và trong các lĩnh vực như AI, Internet vạn vật (IoT), quốc phòng, quản lý cảnh sát, giao thông vận tải, trạm cơ sở liên lạc và dụng cụ y tế. IEI tiếp tục quảng bá các sản phẩm thương hiệu của mình cũng như phục vụ các thị trường dọc Original Design Manufacturing – ODM (tạm dịch: sản xuất thiết kế gốc hay nhà thiết kế và chế tạo sản phẩm theo đơn đặt hàng) để cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

IEI cố gắng đạt được mục tiêu cuối cùng của IoT và AI, đồng thời tạo ra không gian sống thoải mái và tiện lợi cho con người bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến.

Thông tin về Halza

Có trụ sở chính tại Singapore, Halza là một thành viên của Nijkerk Group chuyên lưu trữ, theo dõi và chia sẻ dữ liệu y tế. Với Halza, bạn có thể an toàn giao tiếp riêng tư với bác sĩ, gia đình và bạn bè được chọn. Hồ sơ của bạn và gia đình của bạn là hoàn toàn riêng tư. Nijkerk Group – một tập đoàn công nghệ thông tin công nghiệp do tư nhân tổ chức với hai trụ sở chính tại Singapore và Amsterdam, là đối tác kinh doanh của IEI từ năm 1992

Giang Tran