Truyền thông Mỹ ngày 3/10 đã đăng tải hình ảnh rò rỉ bên trong căn phòng khách sạn Mandalay Bay, nơi Stepphen Paddock đã thực hiện vụ xả súng kinh hoàng nhất trong lịch sử nước này, cướp đi mạng sống của ít nhất 58 người (59 nếu tính cả hung thủ).

Một trong những bức ảnh bị rò rỉ cho thấy thi thể của Paddock nằm trên sàn, bên cạnh là những cây súng cùng vỏ đạn văng tung tóe. Có thể nhận thấy hung thủ 64 tuổi đã đeo găng tay khi thực hiện vụ thảm sát đẫm máu, nhắm vào 22.000 người vô tội đang dự lễ hội âm nhạc dưới đường phố Las Vegas hôm Chủ nhật.

[Hàng loạt video về vụ xả súng tại Las Vegas]

Một trong hai khẩu súng được nhận diện bên cạnh xác Paddock trong bức ảnh súng tự động của nhà sản xuất Daniel Defense đóng trụ sở tại Savannah, bang Georgia, công ty sản xuất súng AR-15 cho quân đội Mỹ.

Những bức ảnh khác cho thấy la liệt những khẩu súng máy được Paddock sử dụng để gây án.

Cảnh sát cho biết Paddock đã bắn vào các thành viên đặc nhiệm khi họ đột nhập vào căn phòng, trước khi tên này tự sát.

Hinh anh dang so ben trong can phong khach san cua ke xa sung o Vegas hinh anh 1Thi thể Paddock bên cạnh những khẩu súng chết người (Nguồn: DM)
Hinh anh dang so ben trong can phong khach san cua ke xa sung o Vegas hinh anh 2(Nguồn: DM)
Hinh anh dang so ben trong can phong khach san cua ke xa sung o Vegas hinh anh 3La liệt súng tự động nằm trong phòng (Nguồn: DM)
Hinh anh dang so ben trong can phong khach san cua ke xa sung o Vegas hinh anh 4Sơ đồ căn phòng ở khách sạn Mandalay Bay (Nguồn: DM)
Hinh anh dang so ben trong can phong khach san cua ke xa sung o Vegas hinh anh 5Cửa sổ vỡ nơi Paddock ngắm bắn xuống những người xem ca nhạc (Nguồn: DM)
(Vietnam+)