Huấn luyện viên bóng đá nữ Thái Nguyên tử nạn

Chị Đỗ Thị Thủy, Huấn luyện viên Đội tuyển bóng đá nữ Gang Thép Thái Nguyên, được phát hiện đã chết ở hồ Núi Cốc.
Tối 9/4, dư luận thành phố Thái Nguyên hết sức bất ngờ khi nhận được tin chị ĐỗThị Thủy, sinh năm 1979, Huấn luyện viên Đội tuyển bóng đá nữ Gang Thép TháiNguyên đã tử nạn.

Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Thái Nguyên cũng xác nhận thông tin này làđúng.

Theo thông tin ban đầu, chiếu tối 8/4, thuyền chài ở khu vực xóm Dộc Lầy,xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên - nơi tiếp giáp với vùng hồ Núi Cốc, đã pháthiện một xác phụ nữ đã chết dưới nước.

Cơ quan công an xác định người phụ nữ xấu số này là ĐỗThị Thủy, sinh năm 1979, cán bộ thuộc Trung tâm thể dục thể thao TháiNguyên-huấn luyện viên Đội tuyển bóng đá nữ Gang Thép Thái Nguyên.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, chị Thủy đã chết cách đây khoảng5 ngày. Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra cái chết.

Liên lạc với cơ quan chủ quản, được biết, sau khi cùng đội tuyển bóng đá nữ dựgiải vô địch quốc gia về, chị Thủy xin nghỉ phép để đi chữa bệnh.

Chị Thủy quê gốc tại huyện Đại Từ, làm công tác huấn luyện đội tuyển bóng đánữ Thái Nguyên khoảng 5-6 năm nay, đã có chồng và một con khoảng 3 tuổi.

Cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc./.

Hoàng Thảo Nguyên (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cà Mau trọn niềm tin về Đại hội XIV của Đảng

Cà Mau trọn niềm tin về Đại hội XIV của Đảng

Với một niềm tin sắt son và kỳ vọng lớn lao, người dân Cà Mau tin tưởng rằng, những quyết sách từ Đại hội XIV sẽ đưa đất nước bước vào kỷ nguyên vươn mình, phát triển phồn vinh và thịnh vượng.

Những cánh đào nở sớm báo hiệu mùa Xuân đang đến rất gần. (Ảnh minh họa: Hoa Mai/TTXVN)

Phú Thọ: Người trồng hoa tất bật vào vụ Tết

Tại Phú Thọ, không khí lao động đang nhộn nhịp hơn, trên các vườn hoa, cánh đồng, bà con nông dân tất bật chăm sóc, căn chỉnh từng công đoạn cuối cùng, với mong muốn mùa vụ Tết "được mùa, được giá."