Những thông tin xuất hiện trên các trang cộng nghệ gần đây cho thấy, phiên bảnhệ điều hành iOS 5 dành cho điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad của gã khổnglồ Apple, sẽ được tích hợp sẵn công cụ đưa hình ảnh trực tiếp lên trang mạng xãhội Twitter.
Những thông tin trên trang công nghệ TechCrunch và một số trang công nghệkhác, cho thấy phiên bản hệ điều hành iOS 5 sẽ cho phép người dùng upload ảnhtrực tiếp lên trang mạng xã hội Twitter, tương tự như việc iOS 4 cho phép ngườidùng đưa các đoạn video clip trực tiếp lên YouTube.
Thông tin này xuất hiện trùng thời điểm với thông tin về việc mạng xã hộiTwitter cho ra mắt một dịch vụ lưu trữ ảnh mới, thay thế cho các dịch vụ đã cóphần lỗi thời như TwitPic và Yfrog.
Phiên bản hệ điều hành iOS 5 dự kiến được Apple cho ra mắt tại sự kiệnthường niên WWDC diễn ra ở thành phố San Francisco, Mỹ trong tuần tới./.
Đại Hải (Vietnam+)