Hành khách sẽ có nhiều cơ hội để di du lịch với giá rẻ. (Ảnh: Jetstar cung cấp)

Jetstar Asia-thành viên của Jetstar Group vừa công bố mở thêm đường bay quốc tế mới Đà Nẵng-Singapore vào hôm nay (4/8). Đà Nẵng là điểm đến thứ hai của Jetstar Asia kết nối với Việt Nam sau Thành phố Hồ Chí Minh.

Jetstar Asia bắt đầu triển khai lịch bay và bán vé cho các chuyến bay khởi hành từ 27/11/2015. Lịch khai thác được thực hiện với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật bằng máy bay Airbus A320-180 ghế đồng hạng phổ thông.

Ông Anthony Gill, Giám đốc Tổ chức tiếp thị điểm đến duyên hải miền Trung của Việt Nam cho biết, trong 3 năm qua, lượng khách đến vùng duyên hải miền Trung tăng mạnh, trong đó khách quốc tế tăng trưởng đến 25%.

“Cùng với việc Việt Nam miễn thị thực visa cho các nước lớn ở châu Âu gần đây, mạng bay tăng trưởng của các đối tác trong Jetstar Group sẽ kích thích tăng trưởng, mang thêm nhiều du khách kết nối từ Singapore đến Đà Nẵng,” ông Anthony Gill nói.


Ông Bara Pasupathi, Tổng giám đốc Jetstar Asia chia sẻ, đường bay mới Singapore-Đà Nẵng là một tin vui cho du khách đồng thời nằm trong chiến lược hỗ trợ phát triển cho mạng bay mở rộng của Jetstar đối với thị trường hàng không giá rẻ.

“Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi nhìn thấy sự phát triển của thị trường hàng không và cơ hội mới để di du lịch với giá rẻ. Đường bay đến Đà Nẵng mang đến cho khách quốc tế từ Singapore có thêm lựa chọn, vốn chỉ được cung cấp bởi các hãng hàng không truyền thống đồng thời kết nối với mạng bay mở rộng của Jetstar Pacific để khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam,” ông Pasupathi nói.

Được biết, giá vé thông thường giữa Đà Nẵng-Singapore được mở bán tại trang web www.jetstar.com từ 1.408.700 đồng/chặng.

Nhân dịp mở bán vé đường bay mới, Jetstar Asia thực hiện chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua vé chiều đi miễn phí chiều về” được thực hiện từ 11 giờ ngày 4/8 đến hết ngày 6/8/2015, áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 27/11-10/12/2015 và nhiều giai đoạn khác trong năm 2016.

Cũng trong ngày hôm nay, Jetstar Asia công bố mở thêm đường bay thẳng trực tiếp, 3 chuyến/tuần từ Singapore đến 2 khu vực Palembang và Pekanbaru thuộc Sumatra, Indonesia từ ngày 29/10 và 5/11/2015./.

Jetstar Group là một trong những mạng bay giá rẻ lớn trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, được thiết lập bởi Jetstar Airways (Công ty con của Tập đoàn Qantas) ở Australia và New Zealand, Jetstar Asia ở Singapore, Jetstar Pacific ở Việt Nam và Jetstar Japan ở Nhật Bản.

Hiện thương hiệu hàng không giá rẻ nổi tiếng Jetstar khai thác gần 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến trên 60 điểm ở châu Á-Thái Bình Dương. Trong năm 2014, Jetstar Group vận chuyển trên 25 triệu lượt khách.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group, hiện đang khai thác trên 450 chuyến bay mỗi tuần đến 15 thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và 3 tuyền bay quốc tế đến Singapore, Bangkok và Hong Kong từ ngày 7/9/2015.