SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 2 năm 2022 – Juliet Victor (The Crown of Tokaj : Vương miện của Tokaj) – một trong những nhà sản xuất rượu ngon nhất thế giới đến từ Hungary, đã công bố những bước phát triển mới trong việc thâm nhập thị trường châu Á thông qua sự hiện diện tại thị trường Singapore.

Được trao giải “Best in Show” tại lễ trạo Giải thưởng Decanter World Wine Awards 2020 (dành cho loại rượu vang xuất sắc), rượu vang Szamorodni 2017 đặc trưng của Juliet Victor được mô tả là “Tokaji vàng tươi với mùi hương tươi mới và sống động, nhưng cũng rất quyến rũ và gợi cảm, với hương thơm của Harslevelu và sự hấp dẫn ngọt ngào như nho của Muscat Lunel kết hợp với sự ấm áp hơn của Furmint”.

Thương hiệu rượu vang này đặc trưng với một loại rượu vang đậm đà với sự cân bằng giữa độ ngọt và độ chua phù hợp, bảo vệ vị ngon thơm ngay trong vòm miệng. Công ty Juliet Victor mong muốn đưa người tiêu dùng trên khắp thế giới vào một cuộc hành trình bắt đầu với di sản đầy cảm hứng, trong khi tiếp tục phát triển với công nghệ tiên tiến, cao cấp.

Động thái mở rộng mới nhất đánh dấu sự phát triển và tiếp nối nguồn cảm hứng của di sản thông qua công nghệ và thương mại điện tử xuyên biên giới của Juliet Victor. Mở rộng sang Singapore chỉ là bước đầu tiên trong kế hoạch mở rộng địa bàn hoạt động của Juliet Victor ở thị trường châu Á. Với Singapore là một trung tâm kinh doanh toàn cầu, thì việc chọn thị trường này là trọng điểm đầu tiên ở Châu Á sẽ có lợi cho Juliet Victor như một bước đệm để mở rộng sang các thành phố và quốc gia khác ở châu lục này.

Ông Mark Varadi, Chủ sở hữu Công ty Juliet Victor Châu Á, Đồng chủ sở hữu Công ty rượu Juliet Victor Winery phát biểu: “Tôi rất vui mừng ra mắt thương hiệu Juliet Victor tại Singapore như một phần trong kế hoạch mở rộng của nhà máy rượu sang châu Á. Do gia đình tôi thành lập, Juliet Victor có sứ mệnh tạo ra những loại rượu Tokaji hảo hạng và định nghĩa lại nhận thức về rượu Hungary trên toàn cầu. Mang thương hiệu sáng giá này đến Singapore là một bước quan trọng trong hành trình thâm nhập Châu Á của chúng tôi. Tokaj là một khu vực nổi tiếng với lịch sử sản xuất rượu vang tinh tế kéo dài qua nhiều thế kỷ. Danh mục vườn nho của chúng tôi gồm các khu vực có ý nghĩa lịch sử cho phép Juliet Victor sản xuất những loại rượu nho nổi bật của hỗn hợp ngọt ngào và bạc hà khô nổi tiếng của khu vực các loại rượu “.

Với ý nghĩ đó, rượu vang đặc biệt đậm đà của Juliet Victor sẽ mang đến cho người tiêu dùng một chuyến hành trình đầy hương vị độc đáo để trải nghiệm đặc sản của Hungary.

https://jvtokajiwines.com.sg

#JulietVictor

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giang Tran