HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 2 tháng 11 năm 2020 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) đã được vinh danh khi được nhận Giải thưởng Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp năm 2020 (ESG Leading Enterprises 2020 Award ) và là năm thứ hai liên tiếp. Giải thương này do Tạp chí Bloomberg Businessweek / Phiên bản Trung Quốc tổ chức và do Deloitte đồng thực hiện. Kerry Logistics giành chiến thắng ở hạng mục doanh nghiệp có giá trị vốn hóa thị trường trên 20 tỷ dollar Hồng Kông.

Được khởi đầu vào năm 2019 bởi ấn phẩm kinh doanh quốc tế Bloomberg Businessweek / Phiên bản Trung Quốc phối hợp với Công ty Deloitte, Giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh các doanh nghiệp đặc biệt tích hợp triệt để các mục tiêu và hoạt động về Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (‘ESG’) vào chiến lược phát triển của họ, với hiệu quả kinh doanh cao và tăng trưởng đáng kể. Giải thưởng bao gồm hai hạng mục, đó là Giải thưởng “Doanh nghiệp hàng đầu về ESG” và Giải thưởng “Sáng kiến ​​hàng đầu về ESG”.

Ông William Ma, Giám đốc điều hành của Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được giải thưởng, đây là sự công nhận cam kết bền bỉ của chúng tôi trong việc duy trì các tiêu chuẩn quản trị ESG. Là một công ty toàn cầu có trách nhiệm với xã hội, Kerry Logistics được đánh giá cao về hiệu suất trong cách công ty được điều hành và hoạt động trên khắp thế giới. Các vấn đề ESG hiện là một phần trong những nội dung thiết yếu của chúng tôi, khi chúng tôi đề ra chiến lược phát triển. Chúng tôi đã tích cực tuân theo các hệ thống ESG được áp dụng trong các quyết định kinh doanh quan trọng và sẽ tiếp tục đóng góp vào sự bền vững môi trường và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) trong việc theo đuổi sự phát triển kinh doanh lâu dài của mình”.

Kerry Logistics nỗ lực làm cho các hoạt động của mình trở nên xanh hơn, thân thiện với môi trường hơn, thông qua quản lý khí thải, tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường tự nhiên và hệ sinh thái. Công ty tiếp tục tăng cường tính bền vững của hoạt động chuỗi cung ứng của mình thông qua việc xây dựng mối quan hệ hợp tác “đôi bên cùng có lợi” (“win-win”) với các nhà cung cấp.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited (Stock Code 0636.HK)

Kerry Logistics Network (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) là một doanh nghiệp logistics bên thứ 3 (3PL) toàn cầu có trụ sở tại châu Á, với danh mục kinh doanh đa dạng và độ phủ rộng nhất ở châu Á. Kerry Logistics Network cung cấp một loạt các giải pháp chuỗi cung ứng từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, thực hiện chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Với sự hiện diện tại 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa thị trường mới nổi trên thế giới. Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 40 tỷ dollar Hồng Kông trong năm 2019 và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Bloomberg Businessweek/Chinese Edition ESG Leading Enterprises

Là một trong những tạp chí kinh doanh có ảnh hưởng nhất ở Hồng Kông, với tầm nhìn toàn cầu và mối quan hệ kết nối Trung Quốc đại lục với Hồng Kông, Macau, Phiên bản tiếng Trung của Bloomberg Businessweek xác định những thách thức và cơ hội cho các doanh nghiệp khi các tiêu chuẩn ESG phát triển. Bloomberg Businessweek hợp tác với Deloitte trong việc giới thiệu và vinh danh “Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ESG”. Sự kiện nhằm công nhận các doanh nghiệp gương mẫu xuất sắc trong việc kết hợp các mục tiêu và hoạt động ESG trong chiến lược phát triển của họ với hiệu quả kinh doanh và tăng trưởng vượt trội.

Giang Tran