Kerry Logistics được nhận Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered 2023

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) đã được nhận Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered năm 2023 (2023 Standard Chartered Corporate Achievement Awards) do có […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2023 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) đã được nhận Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered năm 2023 (2023 Standard Chartered Corporate Achievement Awards) do có nhiều thành tích tại các thị trường trên phạm vi toàn cầu. Bên cạnh đó, Kerry Logistics Network còn giành được Giải thưởng Doanh nghiệp xuyên biên giới – Lãnh đạo mới được giới thiệu. Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức vào ngày 24/11 tại Hồng Kông.

Kerry Logistics Network đặc biệt nổi bật nhờ nguồn thu nhập đa dạng, sản phẩm và dịch vụ mới, khả năng phục hồi và thích ứng với những thay đổi của môi trường, kế hoạch đổi mới để phát triển ngành cũng như các sáng kiến ​​hướng tới tương lai cho các hoạt động ở nước ngoài.

Là một công ty 3PL toàn cầu có trụ sở tại Hồng Kông với mạng lưới rộng khắp 6 châu lục, Kerry Logistics Network thể hiện sức mạnh của mình trên thị trường quốc tế, cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (less-than-container load: LCL) trực tiếp hàng tuần từ các cửa ngõ chính của châu Á đến nhiều điểm đến ở nhiều quốc gia, cũng như các chuyến bay thuê chuyến và hàng tuần từ châu Á đến Mỹ trong Mạng lưới Kiểm soát Vận tải Kerry. Năm 2022, doanh thu của Kerry Logistics Network từ các hợp đồng với khách hàng bên ngoài Hồng Kông chiếm khoảng 90% tổng doanh thu.

Ông Vic Cheung, Giám đốc điều hành Tập đoàn Kerry Logistics Network, cho biết: “Chúng tôi rất biết ơn vì đã được ghi nhận vai trò và đóng góp của mình đối với các doanh nghiệp xuyên biên giới. Là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Hồng Kông với chuyên môn độc đáo ở châu Á, Kerry Logistics Network có sự hiện diện rộng rãi trên toàn cầu, có năng lực toàn diện và tính linh hoạt cao giúp kết nối châu Á và phần còn lại của thế giới với tốc độ và dịch vụ cạnh tranh”.

Ông Vic Cheung nhấn mạnh: “Nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ luôn cảnh giác với những biến động tiềm ẩn và nhu cầu thay đổi của thị trường, đồng thời tiếp tục duy trì động lực cải tiến và xuất sắc, để chúng tôi có thể cống hiến hết mình và giúp khách hàng điều hướng thị trường xuyên biên giới ngày càng khó khăn”.

Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered do Ngân hàng Standard Chartered và Tạp chí Kinh tế Hồng Kông (Hong Kong Economic Journal) đồng tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022 nhằm công nhận các công ty có thành tích và đóng góp xuất sắc cho sự phát triển kinh tế và thương mại của Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh xuyên biên giới, phát triển bền vững, kinh doanh đổi mới và chuyển đổi kỹ thuật số.

Kerry Logistics Network cũng đã được nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Kết nối Toàn cầu – Lãnh đạo tại Lễ trao Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered năm 2022.

Hashtag: #KerryLogisticsNetwork

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL tầm cỡ toàn cầu, có trụ sở tại châu Á với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp, đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới. Trong năm 2022, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 86,6 tỷ dollar Hồng Kông (HKD) và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

Thông tin về Standard Chartered Corporate Achievement Awards (Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered)

Được Standard Chartered tổ chức với Tạp chí Kinh tế Hồng Kông là đơn vị đồng tổ chức, “Giải thưởng Thành tựu Doanh nghiệp Standard Chartered” ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong năm qua, đặc biệt trong các lĩnh vực mở rộng kinh doanh xuyên biên giới, bền vững và đổi mới. phát triển kinh tế, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế và thương mại của Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn. Đồng thời, Giải thưởng được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh giao tiếp giữa giới tinh hoa kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng thị trường và nâng cao năng lực cạnh tranh của Hồng Kông một cách toàn diện.

Tin cùng chuyên mục