ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 21 tháng 1 năm 2022 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636) vừa giành được Giải thưởng Dịch vụ hàng hóa hàng không tại lễ trao Giải thưởng Dịch vụ vận tải hàng hóa của Hiệp hội Vận tải Quốc tế Anh (British International Freight Association – BIFA) năm 2021. Lễ trao giải đã được tổ chức tại London (Anh) vào tối ngày 20/1 vừa qua.

Kerry Logistics Network đã nhận được giải thưởng vì thành tích xuất sắc trong lĩnh vực vận tải hàng không. Giải thưởng Dịch vụ hàng hóa hàng không được trao tặng để tuyên dương sự xuất sắc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không trong suốt thời gian đại dịch COVID-19 bùng phát trên phạm vi toàn cầu. Kerry Logistics Network đã ra mắt các dịch vụ vận tải hàng không mới như dịch vụ vận tải hàng không xuyên Thái Bình Dương mới và tuyến đường hàng không-đường biển qua Hàn Quốc vào năm 2021.

Bà Emma Rowlands, Giám đốc Kinh doanh chiến lược của Kerry Logistics (Anh), cho biết: “Mạng lưới Kerry Logistics đã ở trong vòng xoáy của hoạt động, nỗ lực và sự khéo léo trong suốt 12 tháng qua và để có được sự làm việc chăm chỉ của đội ngũ Vương quốc Anh được các đồng nghiệp trong ngành công nhận là một minh chứng cho sự cống hiến, tận tụy của họ. Các dịch vụ mới này được giới thiệu như một phản ứng trực tiếp để xử lý những hạn chế về năng lực và tình trạng tắc nghẽn, đứt gãy chuỗi cung ứng thường xuyên xảy ra trong 12 tháng qua để đảm bảo khách hàng có thể tiếp tục vận chuyển hàng hóa”.

BIFA là hiệp hội thương mại có trụ sở tại Vương quốc Anh dành cho các công ty có đăng ký hoạt động tại Vương quốc Anh, tham gia vào hoạt động vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng tất cả các phương thức vận tải hàng không, đường bộ, đường sắt và đường biển. Cuộc thi giành Giải thưởng Dịch vụ vận tải BIFA hàng năm đã tôn vinh sự xuất sắc của ngành trong hơn ba thập kỷ qua, bằng cách vinh danh cho những đơn vị đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và tính chuyên nghiệp cao. Những người chiến thắng giành được giải thưởng được lựa chọn bởi một hội đồng giám khảo bao gồm các chuyên gia cao cấp trong ngành vận tải hàng hóa dựa trên một bộ tiêu chí bao gồm đầu tư vào các giải pháp chuỗi cung ứng mới, dẫn đầu ngành, chăm sóc khách hàng và hoàn thành, cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về Kerry Logistics Network Limited

Có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0636, Kerry Logistics Network Limited là một công ty 3PL toàn cầu, có trụ sở tại châu Á, với mạng lưới mạnh nhất ở châu Á. Năng lực cốt lõi của Kerry Logistics Network là cung cấp các giải pháp từ logistics tích hợp, giao nhận hàng hóa quốc tế (đường hàng không, đường biển, đường bộ, đường sắt và đa phương thức), logistics cho các dự án công nghiệp,đến thương mại điện tử xuyên biên giới, hoàn thành chặng cuối và đầu tư cơ sở hạ tầng.

Có mạng lưới bao phủ 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, Kerry Logistics Network đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc tại một nửa các thị trường mới nổi trên thế giới.

Trong năm 2020, Kerry Logistics Network đã tạo ra doanh thu hơn 53 tỷ dollar Hồng Kông và là công ty logistics quốc tế lớn nhất có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

#KerryLogistics

Thông tin về BIFA Freight Service Award

Được tổ chức bởi Hiệp hội Vận tải Quốc tế của Vương quốc Anh (British International Freight Association -BIFA) , cuộc thi Giải thưởng Dịch vụ Vận tải BIFA đến nay đã tròn 33 năm. Cuộc thi khuyến khích và khen thưởng những tiêu chuẩn và tính chuyên nghiệp cao, thể hiện sự công nhận cuối cùng của những thành tích đặc biệt trong các lĩnh vực khác nhau.

Giang Tran