Ngày 18/10, Công ty Pou Chen Việt Nam - thành viên của Tập đoàn Pou Chen (Đài Loan), đã khai trương Trường mầm non Thế giới Xanh đặt trong nhà máy của Pou Chen tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trường mầm non này được xây dựng hiện đại, thiết kế theo hệ thống Chứng chỉ Xanh, thân thiện với môi trường, có 18 phòng học và năm phòng học chức năng, tiếp nhận được 500 trẻ từ 2 đến 5 tuổi.

Được vận hành dưới sự quản lý chung của Công ty Pou Chen và Công ty Đồng Nai Xanh - nhà cung cấp dịch vụ quản lý giáo dục hàng đầu của tỉnh Đồng Nai, trường đảm bảo sự phát triển hài hòa và cân đối của trẻ nhỏ như kỹ năng học tập, kiến thức, thể chất, kỹ năng vận động, ngôn ngữ, giao tiếp xã hội, sáng tạo và kỹ năng sống.

Ông Carry Chang, Phó Chủ tịch Tập đoàn Pou Chen, cho biết với việc khai trương này, tập đoàn đang thực hiện lời hứa của mình trong việc mang đến một môi trường giáo dục mầm non chất lượng cao cho con em của người lao động trong công ty.

Pou Chen là một trong những hãng sản xuất giày da hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất gia công các sản phẩm cho các thương hiệu toàn cầu như Nike, Adidas, Asics, Clarks, Reebok, Puma, New Balance, Crocs. Tập đoàn đã có 20 năm hoạt động tại Việt Nam và đang sử dụng khoảng 140.000 lao động tại đây (riêng công ty Pou Chen tại Đồng Nai có 23.000 công nhân)./.