Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến

Nhiếp ảnh gia Kevin Frayer đã đến thăm khu phức hợp nghiên cứu và phát triển của Huawei ở Bantian, Thâm Quyến. Dưới đây, là những hình ảnh mà ông ghi lại trong chuyến thăm đặc biệt này.
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 1Một khu vườn với câu‘Chào mừng bạn đến với Huawei,' được kết bằng hoa trên thảm cỏ ở bên ngoài một tòa nhà văn phòng của công ty. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 2Một nhân viên Huawei trong giờ nghỉ giữa ca. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 3Toàn cảnh khu nghiên cứu và phát triển Ox Horn mới của Huawei, nhìn từ trên cao. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 4Nhân viên bảo vệ Huawei xếp hàng vào cuối ngày làm việc của họ. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 5Hệ thống màn hình để nhận dạng khuôn mặt và trí thông minh nhân tạo đặt tại khuôn viên Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 6Một công nhân đóng gói các thiết bị điện thoại thông minh mới ở cuối dây chuyền sản xuất tại cơ sở sản xuất của Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 7Một nhân viên trong phòng thí nghiệm an ninh mạng Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 8Các nhân viên ngủ trong phòng làm việc của họ ở khu nghiên cứu và phát triển sau bữa ăn trưa. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 9Một kỹ sư nhiệt của Huawei thực hiện một thử nghiệm nhiệt trong khu vực nghiên cứu và phát triển. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 10Một bữa ăn trưa của nhân viên Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 11Nhân viên Huawei chơi team building trong giờ nghỉ trưa. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 12Nhân viên chơi bi-a trong khu nhà nghỉ của nhân viên Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 13Một phòng tập gym cho nhân viên ở khu Ox Horn. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 14Một lớp học vẽ cho nhân viên sau giờ làm. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 15Nhân viên và khách tham quan di chuyển bằng tàu điện tới các khu vực trong trụ sở Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 16Một công nhân làm vệ sinh trên một con rạch nội bộ bên cạnh tòa nhà văn phòng Ox Horn. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 17Một bản sao cung điện Versailles, Paris ở khu vực Ox Horn. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 18Một giờ học tại Đại học Huawei. (Nguồn: Getty Images)
Khám phá bên trong tổng hành dinh của Huawei ở Thâm Quyến ảnh 19Nhân viên Huawei rời trụ sở sau một ngày làm việc. (Nguồn: Getty Images)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục