Bãi biển Nha Trang. Ảnh minh họa. (Ảnh: Thanh Hà/TTXVN)

Chiều 18/6, tại thành phố Nha Trang, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa và Hội đồng nhân dân tỉnh đã ra mắt trang thông tin điện tử tổng hợp tại địa chỉ: www.daibieunhandankhanhhoa.gov.vn , với mục đích làm cầu nối giữa cử tri và đại biểu dân cử trong tỉnh.

Ngoài việc cập nhật những thông tin về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương cho bạn đọc, trang thông tin này có nhiều chuyên trang, chuyên mục, như thông tin, tài liệu các kỳ họp của Hội đồng nhân dân tỉnh; hoạt động giám sát, tiếp xúc cử tri của Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, cử tri hỏi - cơ quan nhà nước trả lời; Nghị quyết Hội đồng nhân dân tỉnh, góp ý dự thảo luật...

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Lê Xuân Thân - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Khánh Hòa cho rằng trang thông tin điện tử này ra đời nhằm có thêm một kênh tiếp xúc, tạo sự gần gũi hơn nữa giữa cử tri và đại biểu dân cử.

Qua đó cử tri có thể trao đổi, đề xuất ý kiến, nguyện vọng đối với Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, cũng như đối với từng đại biểu; nâng cao vai trò, trách nhiệm của đại biểu dân cử và phát huy quyền làm chủ của người dân./.