Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022

Đội tuyển Bỉ đã phải ngậm ngùi chia tay World Cup 2022 ngay từ vòng bảng sau khi họ không thể giành chiến thắng trước Croatia ở lượt cuối bảng F.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 1Tuyển Bỉ (áo đỏ) bước vào trận gặp Croatia với quyết tâm chiến thắng rất cao... (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 2...bởi chỉ có giành chiến thắng họ mới có vé vào vòng đấu tiếp theo. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 3Thế nên không quá bất ngờ khi Bỉ liên tục tấn công trong suốt cả trận. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 4Nhưng tất cả đều bất thành trước một Croatia thi đấu chắc chắn và bản lĩnh.
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 5Thậm chí, nếu Courtois không chơi xuất sắc, Bỉ cũng chẳng thể có được trận hòa. (Ảnh: Hải An/TTXVN)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 6Hòa Croatia, các cầu thủ Bỉ không giấu được nỗi buồn... (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 7...bởi sau trận đấu này họ sẽ phải trở về nước. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 8Trái ngược nỗi buồn của Bỉ là niềm vui của Croatia. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 9Á quân thế giới đã thi đấu bản lĩnh và giành vé đi tiếp là xứng đáng. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
Khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Bỉ dừng bước ở World Cup 2022 ảnh 10Ở vòng 1/8, Croatia sẽ đối đầu Nhật Bản - đội bóng hai lần tạo địa chấn khi thắng cả Đức lẫn Tây Ban Nha. (Ảnh: Hải An/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục