MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 9 tháng 3 năm 2020 – Kincentric, một công ty thành viên thuộc Spencer Stuart, đã công bố danh sách 8 doanh nghiệp, tổ chức được tuyển chọn là Nhà sử dụng lao động tốt nhất 2019 ở Philippines. Đây là một phần của chương trình chấm điểm chuẩn đối với nhà sử dụng lao động hàng đầu tại quốc gia này, đo lường và công nhận những nhà sử dụng lao động mẫu mực thể hiện sự xuất sắc tại nơi làm việc. 

Danh sách 8 nhà sử dụng lao động tốt nhất năm 2019 tại Philippines do Kincentric tuyển chọn:

Đặc biệt xuất sắc (Tốt nhất trong số các nhà sử dụng lao động tốt nhất- Best of The Best):

DHL Express (Philippines) Corporation

Các nhà sử dụng lao động tốt nhất (xếp theo thứ tự bảng chữ cái)

American Express International Inc.Colliers International — PhilippinesHC Consumer Finance Philippines, Inc.InterContinental Hotels Group (SC Reservations Phil Inc.)Marriott International, PhilippinesTeleTech Customer Care Management Philippines, Inc.TELUS International Philippines

Giải thưởng công nhận đặc biệt:

Sự cam kết gắn kết của đội ngũ lãnh đạo: TeleTech Customer Care Management Philippines, Inc.

Sự cam kết nhanh nhạy: American Express International Inc.

Trong 20 năm qua, Chương trình nhà sử dụng lao động xuất sắc nhất do Kincentric tuyển chọn đã công nhận các nhà sử dụng lao động hàng đầu trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi hơn 50 năm nghiên cứu đội ngũ nhân viên và cơ sở dữ liệu toàn cầu, với hơn 15 triệu nhân viên.

Các kết quả từ công trình nghiên cứu năm nay của Kincentric chỉ ra những điểm đáng chú ý sau:

Những nhà sử dụng lao động tốt nhất năm 2019 tại Philippines tiếp tục đầu tư vào việc tạo ra một lực lượng lao động có sự gắn bó cao, với điểm số tham gia của nhân viên là 85%, so với mức trung bình của thị trường là 71%.Đại đa số (84%) nhân viên của nhà sử dụng lao động tốt nhất tin rằng, các tổ chức của họ rất nhanh nhạy, sáng tạo, bao quát và đáp ứng nhu cầu thị trường luôn thay đổi, cao hơn mức trung bình của thị trường ở mức 65%.Có tới 82% nhân viên nhìn nhận các nhà lãnh đạo của họ có mối liên hệ sâu sắc trong việc thúc đẩy sự gắn kết, một phần nhờ có sự rõ ràng về tầm nhìn chiến lược từ đội ngũ lãnh đạo của họ.Có tới 84% nhà sử dụng lao động tốt nhất cam kết bồi dưỡng và phát triển nhân viên của họ một cách chuyên nghiệp, thông qua việc liên tục học tập, bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ và phát triển, so với mức trung bình của thị trường chỉ là 67%.

Ông Stephen Hickey, Trưởng nhóm Thực hành văn hóa và gắn kết của Kincentric, cho biết: “Thông qua chương trình Nhà sử dụng lao động tốt nhất của Kincentric, chúng tôi đang tôn vinh và công nhận các cơ sở, doanh nghiệp xuất sắc trong nỗ lực tạo ra môi trường làm việc mà ở đó nhân viên, người lao động cảm thấy được lắng nghe, được chia sẻ, được kết nối và được truyền cảm hứng để làm tốt nhất công việc của mình mỗi ngày. Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các nhà sử dụng lao động tốt nhất ở Philippines đã đạt được sự công nhận xuất sắc này”.

Thông tin về Kincentric

Kincentric – một công ty thuộc Spencer Stuart, tiếp cận nguồn nhân lực một cách khác biệt – luôn giúp các tổ chức, doanh nghiệp xác định được điều gì thúc đẩy đội ngũ nhân viên để họ có thể đem hết sức lực và trí tuệ đóng góp cho công việc sản xuất – kinh doanh của chủ sử dụng lao động. Với bề dày nhiều thập kỷ chuyên môn về văn hóa và nghiên cứu sự gắn bó giữa người lao động và nhà sử dụng lao động, Kincentric đánh giá vai trò lãnh đạo và các dịch vụ tư vấn nhân sự và tài năng nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện các thay đổi từ bên trong. Với mạng lưới đồng nghiệp toàn cầu, những hiểu biết đã được chứng minh và các công nghệ trực quan, Kincentric đưa ra những cách tiếp cận mới để giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể khai thác tối đa tiềm năng, sức mạnh của đội ngũ nhân viên – thúc đẩy thay đổi và tăng tốc thành công. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kincentric.com.

Giang Tran