Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 1Nếu đang du lịch tại đất nước Đài Loan xinh đẹp, du khách chắn chắn sẽ không thể bỏ E-DA Theme Park, khu vui chơi giải trí hàng đầu ở thành phố Cao Hùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 2E-DA Theme Park ở Cao Hùng là công viên chủ đề đầu tiên ở Đài Loan lấy cảm hứng từ đất nước Hy Lạp xinh đẹp với những địa danh nổi tiếng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 3Du khách sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi đặt chân vào công viên vì độ hoành tráng của mỗi công trình. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 4Hiện nay, ghé thăm những khu công viên giải trí bậc nhất là điều mà không một du khách nào có thể bỏ qua khi đặt chân đến một vùng đất mới. Nắm bắt được nhu cầu đó, một khu tổ hợp giải trí rộng đến 185.000m2 đã được xây dựng tại thành phố Cao Hùng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 5Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, E-DA Theme Park là một địa chỉ không thể thiếu cho những người dân Đài Loan cũng như du khách quốc tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 6Điều cuốn hút du khách khi đặt chân đến đây chính là được trải nghiệm một đất nước Hy Lạp thu nhỏ với những góc phố Santorini, những địa danh cổ kính như Trojan Castle, Acropolis,... (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 7Công viên E-DA được phân ra làm 3 khu vực chính là Acropolis, Santorini Mountain City và Trojan Castle cùng 47 điểm tham quan, vui chơi thú vị cho du khách. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 8Ngoài ra, khi đến công viên E-DA du khách còn có thể tận hưởng những trò chơi cảm giác mạnh khi vi vu trên chiếc tàu lượn siêu tốc dài 55m. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 9Và nếu du khách là người ưa mạo hiểm thì không nên bỏ qua 'Sky & Earth Spin' hay 'Fly Over Aegean Sea' với 33m đường trượt dốc thú vị. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 10Tuy là một địa điểm rộng nhưng cả 3 khu vực đều được liên kết bằng đường ray điện trên không, giúp du khách có thể thuận tiện trong việc di chuyển đến các khu trò chơi. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 11Đến với khu vực Trojan Castle, các bạn sẽ được du hành ngược thời gian về với di tích lịch sử 'Thành Troy'. Đây là khu giải trí trong nhà cho gia đình lớn nhất tại Đài Loan hiện nay, (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 12Con ngựa thành Troy với chiều cao lên đến 8 mét sẽ 'chinh phục' bất cứ ai đến chiêm ngưỡng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 13Một góc thủy cung của vị thần Neptuyn được dựng lên đầy sống động. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 14Vào một khung giờ trong ngày sẽ diễn ra lễ hội diễu hành đường phố cực kỳ thú vị với sự trình diễn của các nghệ sĩ xiếc quốc tế. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 15Đây cũng là điểm nhấn của E-Da Theme Park khiến chuyến tham quan của du khách được trọn vẹn. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 16Khu vui chơi trong nhà là một công trình lấy ý tưởng từ 'Thành cổ Acropolis' – nơi ngự trị của các vị thần ở Hy Lạp. Acropolis là một rạp hát đa năng rộng rãi có sức chứa lên đến 1800 người. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 17Khu tổ hợp vui chơi trong nhà với 7 tầng sẽ giúp du khách không phải lo lắng về điều kiện thời tiết thất thường. Trong khu vực tuyệt vời này du khách sẽ được trải nghiệm đa dạng các trò chơi như 'VR Fighting' - trò chơi thực tế ảo. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 18Một căn phòng đầy bánh kẹo chắc chắn là 'thiên đường' của các bạn nhỏ. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Lac vao the gioi E-DA - khu vui choi giai tri hang dau Dai Loan hinh anh 19Du khách cũng có thể trải nghiệm thực tế thế giới ảo với  'Flying over Formosa' được mô phỏng tầm nhìn lên đến 360 độ. Trò chơi này sẽ đưa du khách lên một chuyến bay và khám phá về những cảnh quan đẹp nhất của đất nước Đài Loan. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Toàn cảnh khu vui chơi giải trí E-DA Theme Park. (Video: E-DA World)

Minh Sơn (Vietnam+)