Hiện trường một vụ tai nạn. Ảnh minh họa. (Ảnh: Thế Lập/TTXVN)

Khoảng 9 giờ ngày 2/1, mặc dù không có giấy phép lái xe, nhưng Trần Trung Hiếu (27 tuổi, đăng ký thường trú tại 8/42 Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng) vẫn điều khiển ôtô gây tai nạn rồi bỏ chạy, sau đó đâm xe gây thương tích cho 2 cảnh sát giao thông trước khi bị bắt.

Theo thông tin ban đầu, Trần Trung Hiếu đã điều khiển xe ôtô 7 chỗ, biển kiểm soát 15A-183.94 gây tai nạn với một phụ nữ đi xe môtô tại khu vực 192 đường Văn Cao rồi bỏ chạy về phía đường Nguyễn Văn Linh.

Nhận được thông tin, tổ công tác của Đội 1 Cảnh sát giao thông đã bố trí các xe đỗ chắn. Tuy nhiên, khi chạy đến khu vực này, đối tượng đã luồn lách, đâm thẳng vào 2 môtô của cảnh sát giao thông, hất Trung úy Nguyễn Anh Dũng và Trung úy Nguyễn Khắc Quyết lên nắp capô xe làm hai chiến sĩ bị thương, 2 xe môtô bị hư hỏng nhẹ. Sau đó, đối tượng tiếp tục bỏ chạy vòng vèo trước khi bị bắt giữ gần phà Đình Vũ.

Kiểm tra tại chỗ phát hiện trên người đối tượng lái xe có 1 con dao bấm dài 30cm và 1 túi ni lông trong ví có sót lại một số hạt tinh thể nghi là ma túy đá. Hiếu khai lấy chìa khóa xe ôtô của một người anh. Trong khi anh này đang ngủ, lái đi chơi đến đường Văn Cao gây tai nạn cho 1 phụ nữ đi xe môtô, do hoảng sợ đã bỏ chạy.

Được biết, đối tượng này chưa có giấy phép lái xe, kể cả giấy phép lái xe môtô. Hiện vụ việc đang được lực lượng cảnh sát giao thông bàn giao cho công an quận Hải An điều tra xử lý./.