Large Bone Power Tool - mẫu sản phẩm tay khoan điện hàng đầu

Large Bone Power Tool - sản phẩm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình thông thường cũng như phẫu thuật thay khớp nhân tạo - được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm chủ lực của Công ty cổ phần DynaMedic.
Large Bone Power Tool - mẫu sản phẩm tay khoan điện hàng đầu ảnh 1(Nguồn: DynaMedic)

Công ty DynaMedic (Giám đốc đại diện là Choi Hyung Seob) chuyên về tay khoan điện dùng trong y tế, chuẩn bị ra mắt Large Bone Power Tool - mẫu sản phẩm tay khoan điện hàng đầu.

Trong khi nhu cầu điều trị y tế đối với các bệnh xương khớp đang tăng lên nhanh chóng do vấn đề già hóa dân số trên toàn cầu bao gồm cả Hàn Quốc, Large Bone Power Tool - sản phẩm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình thông thường cũng như phẫu thuật thay khớp nhân tạo - được kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm chủ lực của Công ty cổ phần DynaMedic cùng với cưa y tế và tuavít dùng một lần - đã ra mắt trước đây và hiện đang bán trên thị trường.

[Ionpolis mở ra thời đại mới với sản phẩm lọc nước an toàn]

Công ty cổ phần DynaMedic được thành lập vào năm 2018 bởi giám đốc đại diện Choi Hyung Seop - người có hơn 20 năm kinh nghiệm về phát triển thị trường tại các doanh nghiệp lớn mang tầm quốc tế, chuyên sản xuất các loại linh kiện quan trọng dùng trong y tế - và các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm trên thị trường thiết bị y tế.

Large Bone Power Tool - mẫu sản phẩm tay khoan điện hàng đầu ảnh 2(Nguồn: DynaMedic)

Rất nhanh chóng, công ty đã có ngay các loại chứng nhận như chứng nhận ISO13485, chứng nhận công ty liên doanh, chứng nhận GMP và đang chuẩn bị xin cấp chứng nhận CE trong năm nay.

Sản phẩm Large Bone Power Tool sẽ được tung ra thị trường với hai mẫu là tay cưa (saw handpiece) dùng để cắt xương và tay khoan (Modular handpiece) dùng để khoan, dũa, ghim./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục