Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại

Nhiều doanh nghiệp công nghiệp hóa chất của Hàn Quốc có triển vọng chuẩn bị xong bước quan trọng đầu tiên cho việc xúc tiến đầu tư ra nước ngoài qua Hội chợ trực tuyến ngành công nghiệp hóa chất 2021.
Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 1Sản phẩm van bi BALL VALVES. (Nguồn: Aving)

Nhiều doanh nghiệp công nghiệp hóa chất trong nước có triển vọng đã chuẩn bị xong bước quan trọng đầu tiên cho việc xúc tiến đầu tư ra nước ngoài, sẽ công khai sản phẩm chủ lực của mình tại Hội chợ trực tuyến ngành công nghiệp hóa chất (2021 K-chemicals Cyper Exhibition)

Tham gia hội chợ gồm có Công ty Trách nhiệm hữu hạn Asung Plastic Valves, Công ty Trách nhiệm hữu hạn LFF, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Gangnam Jevisco, Công ty liên hợp kinh doanh nông nghiệp phân bón Parebong, Comerce Cam Hàn Quốc, Công ty hóa học SooKyung, Công ty Polychain, Công ty Insilico, Công ty Leaders Chemicals, tập đoàn công nghiệp Gumho Fiber.

Công ty Asung Plastic Valves giới thiệu tại hội chợ sản phẩm van bi 'BALL VALVES,' van màng ‘DIAPHRAGM VALVES’ và van bướm 'BUTTERFLY VALVES' dùng trong công nghiệp

Asung Plastic Valves là một trong những doanh nghiệp hàng đầu ngành nhựa trong nước, chuyên cung cấp ống nhựa (plastic valves) và phụ kiện ngành nhựạ.

Với công nghệ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Asung đang cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt từ chất liệu UPVC, CPVC (HT-PVC), PP, PVDF cho ngành công nghiệp xử lý nước cũng như cho lĩnh vực công nghiệp hóa học.

Các sản phẩm của Asung Plastic Valves đa dạng về chủng loại, đã được các kỹ sư lành nghề nghiên cứu giá thành và dịch vụ A/S cạnh tranh trên thị trường, ứng dụng trên nhiều dây chuyền sản xuất nguyên phụ liệu khác nhau tại nhà máy với khuôn cỡ lớn; đồng thời sử dụng những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ đã có thương hiệu như Lubrizol, Arkema, Hanwha Chemical, Lotte Chemical…

Đại diện Asung Plastic Valves cho biết công ty tham gia Hội chợ lần này với mong muốn tìm kiếm hợp tác với nhà phân phối bản địa; đồng thời cũng đã lên kế hoạch xúc tiến đầu tư và chiến lược đầu tư dài hạn vào thị trường bản địa qua tuyển chọn đại lý chính thức.

Công ty LFF, ra mắt chế phẩm nông nghiệp hữu cơ giảm thiểu phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật tổng hợp

Công ty LFF chuyên về nghiên cứu phát triển, sản xuất và cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm nông nghiệp hữu cơ đối phó với biến đổi khí hậu cận nhiệt đới.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 2Chế phẩm nông nghiệp hữu cơ giảm thiểu phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật tổng hợp. (Nguồn: Aving)

Các chế phẩm này chủ yếu nhắm đến những khách hàng (buyer) có mối quan tâm đến nông nghiệp hữu cơ cũng như gặp vấn đề đối với quá trình sinh trưởng của thực vật do biến đổi khí hậu cận nhiệt đới hóa.

Công ty LFF đã dự liệu được quá trình Trái Đất ấm dần lên, làm thay đổi nhanh chóng môi trường công nghiệp cũng như môi trường sống của sinh vật ngành nông nghiệp trồng trọt/chăn nuôi; nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm là chế phẩm nông nghiệp hữu cơ thân thiện môi trường, giảm thiểu phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật tổng hợp.

Sản phẩm của LFF phát triển công nghệ hữu cơ khoáng mới (Organo mineral Product), đưa được thêm nhiều tính năng mới (tăng trưởng bộ rễ nhanh chóng, kháng khuẩn, chống nấm, kháng virus, ức chế hoặc tăng cường phát triển cây trồng…) vào sản phẩm.

Đại diện LFF cho biết công ty tham gia Hội chợ để quảng bá giới thiệu rộng rãi hơn nữa sản phẩm của mình.

Gangnam Jevisco, công khai “proa magic colour” bền màu bề mặt, chịu va đập, chống trầy xước

Kangnam Jevisco chuyên về ngành sơn phủ, thành lập năm 1945 và đã có truyền thống làm hài lòng khách hàng và đóng góp tích cực cho phát triển xã hội tại Hàn Quốc.

Với mục tiêu “luôn tiến tới và đổi mới để dẫn đầu ngành công nghiệp sơn phủ,” hiện nay Gangnam Jevisco đang cung cấp dịch vụ sơn phủ công nghiệp trong kiến trúc, đồ dùng gia đình, chế tác gỗ, sản xuất ôtô, đóng tàu… trở thành nhà cung cấp tối ưu và không thể thiếu đối với khách hàng.

Ngoài thị trường trong nước, Gangnam Jevisco đã và đang mở rộng mạng lưới sản xuất và thương mại cả ở Trung Quốc và Việt Nam, luôn tìm cách tăng cường năng lực cung cấp sản phẩm với khả năng cạnh tranh quốc tế, tiến tới trở thành một tập đoàn hoạt động với tầm ảnh hưởng đa quốc gia.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 3Gangnam Jevisco đang cung cấp dịch vụ sơn phủ công nghiệp trong kiến trúc, đồ dùng gia đình. (Nguồn: Aving)

Sản phẩm sơn nội thất của Kangnam Jevisco tăng độ bền cho nội thất, bảo vệ bề mặt, màu sắc phong phú mang tính thẩm mỹ cao, tạo không gian sinh hoạt sinh động tràn đầy sức sống. Ngoài ra sơn phủ do công ty cung cấp ưu việt với độ bám dính tốt, giúp làm chậm quá trình lão hóa, gỉ sét cho bề mặt vật liệu, kéo dài tuổi thọ cho công trình cũng như trang thiết bị đi kèm công trình.

'Proa magic colour' là sản phẩm được tạo thành khi thêm bột kết cấu ngọc trai vào lát sàn epoxy trước đây. Sản phẩm sau khi thi công đem lại hiệu quả về cảm xúc và ấn tượng mạnh mẽ trong trang trí nội thất, thích hợp trang trí nhiều không gian sang trọng và đa dạng như sảnh khách sạn, khu vực VIP, nhà hát, sàn diễn cho tới nhà hàng, quán càphê, trung tâm thương mại… Hơn nữa, bề mặt chịu va đập và mài mòn tốt hơn, giữ được thẩm mỹ lâu hơn các sản phẩm truyền thống, có tới 9 loại màu sắc bắt mắt để lựa chọn phối màu phong phú.

Kangnam Jevisco cũng đang chuẩn bị ra mắt dòng sơn kháng virus thân thiện môi trường, cho một không gian sinh hoạt an toàn hơn trong thời đại COVID-19.

Đại diện Kangnam Jevisco cho biết công ty sẽ liên tục phát triển nghiên cứu và cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ thân thiện môi trường, đem lại giá trị gia tăng lớn hơn nữa tới tay khách hàng.

Công ty liên hợp kinh doanh nông nghiệp phân bón Parebong, công khai chế phẩm phân bón giúp tăng hương vị và độ ngọt cho cây ăn quả

Công ty liên hợp kinh doanh nông nghiệp phân bón Parebong chuyên sản xuất phân bón hữu cơ ủ từ phân gia súc. Đây là sản phẩm chế phẩm được thu gom từ các trang trại gia súc địa phương, qua quá trình ủ lên men trở thành chế phẩm hữu cơ, không gây hại cho đất cũng như cây cối nuôi trồng.

Sản phẩm ưu việt và được công nhận trong nước với liên tiếp các chứng nhận về chế phẩm nông nghiệp thân thiện môi trường tại Hàn Quốc, chứng nhận sản phẩm tái chế xuất sắc GR.  

Vi khuẩn Basillus Vallismortis được Parebong nghiên cứu ra giúp kích hoạt các vi sinh vật có lợi, có tác dụng cải thiện chất đất, giúp đất chua trở về trung tính, chữa đất phèn, từ đó kích thích rễ cây đâm sâu, lấy được nhiều dinh dưỡng từ đất, tối ưu hóa chất lượng nông phẩm. Quá trình tạo mùn của phân hữu cơ được tạo hạt để giảm kích thước và độ ẩm của phân, giúp bảo quản dễ dàng, đồng thời liên tục cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng suốt thời gian tăng trưởng.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 4Phân bón Parebong chuyên sản xuất phân bón hữu cơ ủ từ phân gia súc. (Nguồn: Aving)

Phân bón hữu cơ này được sử dụng để cải thiện chất đất trong làm vườn, cảnh quan, trồng trọt quy mô gia đình, trang trại cây ăn trái… ngoài tác dụng bổ sung dinh dưỡng, bổ sung độ ẩm, còn giúp đất tơi xốp, có thể luân canh liên tục, tối ưu hương vị cũng như độ ngọt cho cây ăn trái.

Quá trình ủ lên men phân gia súc được thêm nước và đảo trộn cùng chủng vi khuẩn Basillus Vallismortis BS07M, quá trình lên men này tạo ra auxin, chất hóa học tự nhiên kích thích quá trình tăng trưởng ban đầu của thực vật. Chủng vi khuẩn này giúp kháng bệnh, tăng miễn dịch cho cây, thúc đẩy quá trình tăng trưởng cũng như kháng sương giá ở cây trồng. Ngoài ra thành phần của phân bón không làm mất chất dinh dưỡng của đất, mà còn bổ sung Nitơ và Axit phosphoric cũng như các chất hữu cơ khác cho đất.

Comerce Cam Hàn Quốc, công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa và đánh bóng gia dụng

Công ty Comerce Cam Hàn Quốc là công ty chuyên về sản xuất, phân phối các sản phẩm tẩy rửa và đánh bóng gia dụng

Đại diện công ty cho biết đối tượng khách hàng của mình là các công ty thương mại trong ngành tẩy rửa gia dụng hoặc các công ty trực tiếp làm dịch vụ vệ sinh, hiện nay các sản phẩm đa dạng của công ty đang được cung cấp và sử dụng tại nhiều cơ sở tại Hàn Quốc như ôtô Huyndai, Đại học Ulsan, Doanh trại quân đội Mỹ tại Hàn Quốc, sân bay Incheon…

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 5Sản phẩm tẩy rửa và đánh bóng gia dụng. (Nguồn: Aving)

Công ty cũng muốn đưa đến thông điệp rằng công ty cũng không dừng lại tại thị trường trong nước mà mong muốn mở rộng thị trường ra quốc tế nên rất mong sẽ tìm được nhiều khách hàng quốc tế nhân dịp tham gia hội chợ lần này.

Công ty hóa học SooKyung công khai hệ thống polyurethane polyol

Công ty hóa học SooKyung là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong chế tạo và cung cấp polyurethane đúc khuôn. Công ty cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm và nguyên liệu thô của hệ thống polyurethane như isocyanate (MDI / TDI), polyol, chất tạo bọt và các chất phụ gia.

Công ty hóa học SooKyung đã có bề dày kinh nghiệm cung cấp hệ thống polyurethane polyol và nguyên liệu thô polyurethane trong ngành xây dựng, thiết bị điện gia dụng, LPG/LNG, ôtô, đồ dùng gia dụng….

Năm 2020 vừa qua, công ty đã được bình chọn trong danh sách những doanh nghiệp Global nhỏ mà vững mạnh với tiềm năng phát triển và khả năng đổi mới từ Bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc, được trao giải thưởng top xuất khẩu 7 triệu USD tại Lễ trao giải Ngày thương mại lần thứ 57.

Từ năm nay, Công ty đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang Đông Nam Á với khởi đầu là xuất khẩu sản phẩm sang thị trường Việt Nam, dần tăng trưởng trở thành nhà sản xuất cung cấp polyurethane ra thị trường quốc tế với chất lượng và giá trị vượt trội cho khách hàng.

Công ty hóa học SooKyung hiện đang nắm giữ những sản phẩm với nhiều tiêu chuẩn đa dạng ứng dụng liên quan đến polyurethane như Sandwich panel, board, socket, matrix…. Ngoài ra công ty còn nhận đặt hàng sản phẩm hệ thống theo yêu cầu khách hàng. Công ty cũng cung cấp polyol mixture(semi-system) cũng như hệ thống đầy đủ (full system).

Đối tác chủ yếu công ty hướng tới là các nhà chế tạo polyurethane cứng, mềm, CASE trong và ngoài nước. Đặc biệt tập trung vào các đối tác chế tạo Việt Nam, Indonesia và các đối tác Đông Nam Á khác.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 6Sản phẩm của Công ty hóa học SooKyung. (Nguồn: Aving)

Ngoài ra là đối tượng khách hàng cần hệ thống polyurethane sử dụng chất tạo bọt thế hệ 2 (HFC, HFO) và nguyên thiệu thô polyurethane như Polyol, TDI, Cyclopentane. Công ty cũng cần tìm kiếm khách hàng đối tác tiềm năng có thể trở thành đại lý bản địa có nền tảng PU tại thị trường Global.

Công ty hóa học SooKyung có đối tác chiến lược đa quốc gia về ngành hóa học như BASF Korea, Solvay Korea, thực hiện nhiều đơn hàng liên quan đến polyurethane cũng như tạo lập được mạng lưới cung cấp số lượng lớn nguyên phụ liệu PU (isocyanate, polyol, PU system, chất tạo bọt, chất phụ gia).

Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu khách hàng, công ty cũng đã phát triển nhiều chế phẩm hệ thống polyurethane đa dạng chủng loại theo môi trường ứng dụng như kiến trúc, điện tử gia dụng, LNG&LPG, ôtô, đồ dùng gia dụng, y tế...

Đối với ngành kiến trúc, công ty có chuỗi sản phẩm Capanel như sandwich panel, kho đông lạnh, panel đông lạnh, PU board. Đối với ngành điện tử gia dụng, công ty có chuỗi sản phẩm Capasho như tủ đông dùng cho gia đình và cửa hàng có tính năng cách nhiệt vượt trội.

Đối với ngành LNG&LPG, công ty có chuỗi sản phẩm Capalnp như thùng(tank)/ống(pipe) LNG&LPG (dùng cho nhiệt độ cực thấp). Đối với ngành ôtô, công ty có chuỗi sản phẩm Capauto, giảm tối đa độ ồn và rung, đem lại sự thoải mái và an toàn cho hành khách trên xe. Đối với ngành đồ dùng gia dụng và y tế, công ty có chuỗi sản phẩm Capafun, sofa/đệm nội ngoại thất, dùng trong giường đệm y tế dạng open cell, thoáng khí, thoải mái, độ đàn hồi tốt và độ bền cao.

[97 công ty khởi nghiệp Hàn Quốc triển lãm trực tuyến tại CES 2021]

Gần đây do nhiều vụ cháy có thương vong khiến ngành sản xuất polyurethane chống cháy trong xây dựng càng trở nên quan trọng. Công ty hóa học SooKyung đã sản xuất sản phẩm xịt chống cháy chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường như ASTM E84 (tiêu chuẩn Mỹ), DIN B2 (tiêu chuẩn Đức), đã được chứng nhận là vật liệu chống cháy cùng nhãn eco thân thiện môi trường của Hàn Quốc.

Công ty đã phát triển và chế tạo được sản phẩm có tính chống cháy và cách nhiệt chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, đồng thời có chỉ số phá hủy tầng ozon(ODP)=0, các sản phẩm sử dụng chất tạo bọt thân thiện môi trường LOW GWP.

Theo lộ trình loại bỏ các chất phá hủy tầng ozon (HCFC) the Nghị định thư sửa đổi bổ sung Kigali, nhiều nhà sản xuất polyurethane đang ra sức tìm kiếm hệ thống chất tạo bọt thế hệ 3 (HFC) có thể thay thế hệ thống chất tạo bọt thế hệ 2 (HCFC-141b). Đồng thời công ty cũng dẫn đầu thị trường trong việc phát triển cyclo pentane và hệ thống chất tạo bọt HFC. HFO.

Đặc biệt, công ty cũng sử dụng chất tạo bọt HFC vừa có chỉ số ODP = 0, vừa có nhiệt độ sôi 26 ~28℃, có thể cung cấp được các sản phẩm trong chuỗi hệ thống polyol CAPABLOW. Trung tâm R&D của công ty với những nhân sự nghiên cứu chuyên môn hóa cao, có khả năng đối ứng nhanh, cung cấp dịch vụ TS (Technical Service) nhanh chóng kịp thời.

Đại diện công ty cho hay, công ty hiện đang dẫn đầu trong phát triển các sản phẩm hệ thống ứng dụng chất tạo bọt (HFC, HFO) thế hệ mới, từ năm 2019 công ty đã lập ban dự án Hóa học xanh (Green Chemical), mở rộng các dự án thuộc lĩnh vực năng lượng hydrogen, năng lượng Mặt Trời, tập trung nghiên cứu phát triển năng lượng tái sử dụng mới bao gồm khí hydrogen, pin tái sử dụng, ga lạnh.

Công ty cũng hy vọng qua hội chợ lần này, có thể tiếp xúc được với nhiều khách hàng từ các quốc gia khác nhau có thể trở thành đối tác cùng nhau tạo dựng giá trị lớn hơn, khẳng định thương hiệu và tạo dựng niềm tin lâu dài. Với mục tiêu trên, công ty mong muốn tìm kiếm đối tác có thể phát triển mạng lưới đại lý bản địa, dần trở thành công ty chế tạo và cung cấp đa quốc gia nguyên liệu PU và các sản phẩm hệ thống PU bắt kịp với tốc độ phát triển toàn cầu.

Công ty Polychain giới thiệu công nghệ tổng hợp polymer dạng nước/hòa tan nước

Công ty Polychain là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm hiệu suất cao thân thiện môi trường như LOW VOC, super high solid, giảm tia UV… dựa trên công nghệ tổng hợp polymer dạng nước/hòa tan nước.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 7Sản phẩm của Công ty Polychain. (Nguồn: Aving)

Đại diện công ty Polychain cho biết công ty luôn chọn hướng nghiên cứu phát triển có tính toán đến ảnh hưởng môi trường và con người, luôn thiết kế chế tạo những sản phẩm ứng dụng lâu dài, thân thiện. Đặc biệt không giới hạn lĩnh vực, đặt mục tiêu để cùng dẫn đầu thị trường đem lại giá trị gia tăng cao bằng việc kết hợp nhiều vật liệu đa dạng.

Nói về khả năng cạnh tranh của sản phẩm công ty sản xuất, người đại diện giải thích đây là sản phẩm đáp ứng hiệu suất môi trường VOC dưới VOC 5g/L và các đặc tính vật lý bề mặt của KSF4937, đạt chứng nhận cho nhãn môi trường (gốc nước), là sản phẩm dùng để sơn bề mặt lại mà không phân biệt lớp sơn trước.

Hơn nữa, vì là sản phẩm hòa tan nước nên dù mẫu thi công có bị ướt thì vẫn có thể thực hiện được, điều này vốn không thể làm được với các sản phẩm gốc dầu cũng vì đây là sản phẩm hòa tan nước, nên có khả năng đi sâu vào các chất liệu kể cả bê tông, giúp gia cố mẫu thi công dù dung môi là nước, nhưng lại thân thiện với gốc dầu nên có thêm ưu điểm là dùng được ở những nơi dễ rửa trôi và lộ thiên.

Đại diện công ty cũng cho biết mục đích tham gia hội chợ lần này là để quảng bá giới thiệu những sản phẩm có hiệu suất môi trường, lý tính, giá thành tốt, tiện ích cho người sử dụng được chọn lọc ra trong tất cả các sản phẩm thân thiện môi trường của công ty, cũng mong muốn tìm kiếm và hợp tác được với chuyên gia trong lĩnh vực để cùng phát triển trong tương lai.

Công ty Insilico, chuyên sản xuất và kinh doanh microcapsules thay đổi màu sắc

Insilico là doanh nghiệp phát triển vật liệu mới và cung cấp dịch vụ cấu trúc hệ thống dựa trên phương pháp luận mới hiệu quả cao/giá thành thấp ứng dụng công nghệ kết hợp vật liệu với IT.

Thông qua công nghệ modeling phân tử và công nghệ trí tuệ nhân tạo, công ty xây dựng được một hệ thống dây chuyền tổng hợp từ khâu thiết kế vật liệu, nghiên cứu, phát triển, chế tạo và quản lý chất lượng, phát triển được sản phẩm mang tính cách mạng.

Liên tục đầu tư và nghiên cứu phát triển, cùng bề dày kinh nghiệm khoa học kỹ thuật, hệ thống quản lý chất lượng ưu việt, công ty đang dẫn đầu trên thị trường microcapsule có tính năng đặc biệt trong và ngoài nước.

Gần đây, công ty còn nghiên cứu mở rộng thị trường sản phẩm với vật liệu sợi dệt không flo thân thiện môi trường từ công nghệ chống thấm nước ưu việt.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 8Microcapsule cảm nhiệt (Thermochromic Microcapsule) của Insilico gồm những phần tử màu sắc cảm nhiệt đặc biệt có thể thay đổi màu sắc theo nhiệt độ. (Nguồn: Aving)

Microcapsule cảm nhiệt (Thermochromic Microcapsule) của Insilico gồm những phần tử màu sắc cảm nhiệt đặc biệt có thể thay đổi màu sắc theo nhiệt độ. Nhiệt độ thay đổi màu sắc cũng có thể điều chỉnh theo mong muốn, từ đó có thể sản xuất được nhiều dòng sản phẩm chủng loại đa dạng theo nhiệt độ và màu sắc.

Microcapsule cảm quang (Photochromic Microcapsule) gồm những phần tử thay đổi màu sắc theo ánh sáng. Những sắc tố thay đổi màu sắc theo ánh sáng này có khả năng đảo ngược màu sắc theo ánh sáng. Khi ra ngoài ánh sáng mặt trời (tia tử ngoại) sẽ hiển thị màu sắc, khi che sáng lại thì lại về màu sắc ban đầu.

Microcapsule có mùi thơm (Aroma Microcapsule) là sản phẩm AromaBall, cải thiện độ bền của hương thơm bằng cách hòa tan hương thơm lỏng trong dầu thành những viên nang siêu nhỏ microcapsule. Khi đã nén hương thơm dạng lỏng rồi, tùy mục đích của người sử dụng mà sử dụng khác nhau, điều chỉnh tùy độ lớn của phần tử, độ lưu hương…

Công ty Leaders Chemical, mang đến Hội chợ sản phẩm 'Phân NK tiện lợi' và cục chất đốt dưới dạng thạch “Gelstar”

Công ty Leaders Chemical là công ty con của Dong-O Group (Jo-bi, Kyong-nong, Dong-O Seed…) tập đoàn vật tư nông nghiệp hàng đầu Hàn Quốc. Hiện công ty đang đóng vai trò là nơi cung cấp nguyên vật liệu cho các công ty trong tập đoàn, đồng thời phát triển công nghệ mới về nông nghiệp, xuất khẩu các sản phẩm ưu việt của tập đoàn ra nước ngoài.

Với năng lực công nghệ vượt trội, công ty luôn tìm kiếm những dòng sản phẩm hóa học đa dạng, tích cực xúc tiến xuất khẩu sang thị trường trong và ngoài nước bao gồm cả châu Mỹ với mục tiêu “Kinh doanh công nghệ nông nghiệp và hóa chất.”

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 9Phân bón NK. (Nguồn: Aving)

Đại diện công ty cho biết sản phẩm của công ty có ưu điểm là tiện lợi hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Phân bón NK có thể sử dụng drone và máy bay, nhanh tan trong nước, lượng sử dụng chỉ bằng 30-40% so với sản phẩm khác mà hiệu quả vẫn tương đương.

Đối với sản phẩm chất đốt thạch: “Gelstar,” đây là sản phẩm chất đốt tiện lợi dùng trong sinh hoạt hàng ngày và nghỉ ngơi du lịch, dễ sử dụng hơn than đá, than củi và bảo quản cũng tiện hơn. Công ty sản xuất loại chất đốt này không gây hại cho cơ thể người, có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

KUMHO FIBER INDUSTRIES, đã cung cấp sản phẩm polyester 40 năm, có thể sản xuất từ nguyên liệu tinh đến sản phẩm hoàn thiện

Tập đoàn dệt may Kumho là nhà cung cấp sợi vải chưa dệt, tái sử dụng chai PET là rác thải sinh hoạt, chế tạo ra sợi nhựa dùng trong công nghiệp chế tạo đệm, nội thất xe hơi, sản xuất giầy dép… Độ dày DENIER của sợi có thể từ 6De-20De, phân loại SUPER A, NORMAL A, BLACK, màu sắc từ WHITE, LIGHT WHITE, BLACK.

Đại diện tập đoàn dệt may Kumho cho biết tập đoàn đã cung cấp sản phẩm polyester được 40 năm, nên có rất nhiều kinh nghiệm với sợi polyester.

Hàn Quốc: DN ngành công nghiệp hóa chất đẩy mạnh xúc tiến thương mại ảnh 10(Nguồn: Aving)

Tập đoàn cũng trực tiếp vận hành quản lý nhà máy sản xuất sợi nhựa tái sinh từ hạt nhựa PET FLAKE nên có năng lực sản xuất từ nguyên liệu tinh đến sản phẩm hoàn thiện. Với dây chuyền sản xuất khép kín, tập đoàn có thể sản xuất được sản phẩm điều chỉnh chất lượng theo đơn đặt hàng của khách.

Người đại diện cũng cho biết do vấn đề giảm thiểu rác thải nhựa lên môi trường, nhu cầu sợi dệt tái sử dụng đang tăng rất nhanh, nhu cầu còn rất lớn trong tương lai. Thông qua Hội chợ lần này, tập đoàn muốn được tiếp xúc với đối tác kinh doanh mới có thể hợp tác.

Hội chợ trực tuyến ngành công nghiệp hóa chất 2021 (2021 K-chemicals Cyber Exhibition)' tự hào là Hội chợ trực tuyến có quy mô lớn nhất tại Hàn Quốc, được hỗ trợ quảng bá sản phẩm trong nước ra nước ngoài, nơi có thể tìm kiếm nhiều thông tin của các sản phẩm đa dạng từ các sản phẩm hóa học dùng trong công nghiệp (sơn phủ, keo dính, chất hoạt động bề mặt, MDI, Polybutene, polyol, chất xúc tác, chất tạo bọt, phụ gia, pipe, nhựa dùng cho sinh hoạt, các chất phụ gia liên quan… và mỹ phẩm (sunblock, serum, ampoule, skin, lotion, shampoo, maskpack).

Dự kiến năm nay sẽ có sự tham gia của khoảng 270 doanh nghiệp mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chủ lực của mình. Đặc biệt Hội chợ lần này hỗ trợ các gian hàng và phòng trưng bày 3D, content hướng trực tiếp tới các đối tác và khách hàng nước ngoài.

Hiện nay tại Hàn Quốc, công nghiệp hóa chất được coi là ngành công nghiệp trung tâm, có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp chủ đạo như thiết bị gia dụng, xe hơi.

Nắm được nhu cầu này, cơ quan chủ quản Hội chợ là Hiệp hội phát triển công nghiệp chính xác(KSCIA) đã hỗ trợ tất cả các khâu từ xuất khẩu, tiêu chuẩn kỹ thuật, HDR đến ký kết hợp tác quốc tế… nhằm giúp đỡ các công ty trong nước có thể dễ dàng hơn khi xúc tiến thương mại ra nước ngoài, với mục tiêu đạt 330 triệu USD xuất khẩu của ngành công nghiệp hóa chất trong năm 2021./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục