Trong chuỗi sự kiện diện ra ở cả London và New York ngày hôm qua 28/4, hãng công nghệ Hàn Quốc, LG đã chính thức ra mắt mẫu điện thoại cao cấp LG G4 với sự nâng cấp toàn diện phần cứng và dùng chip xử lý Snapdragon 808.

Được trang bị một bộ xử lý sáu lõi, màn hình hiển thị quad-HD được cải thiện, và một máy ảnh 16-megapixel, LG G4 thực sự nổi bật so với các mẫu điện thoại thông minh khác, như Samsung Galaxy S6 và HTC One M9.

LG cũng hy vọng sẽ nâng cao thương hiệu của mình bằng một tùy chọn vỏ da cao cấp khiến cho thiết bị cầm tay này mang một dáng vẻ thời trang sang trọng.

LG G4 sẽ ra mắt thị trường Hàn Quốc vào ngày 29/4 và dự kiến sẽ có mặt ở các thị trường khác vào cuối tháng Năm hoặc đầu tháng Sáu.

Giống như mẫu máy tiền nhiệm G3, G4 có màn hình LCD 5,5-inch. Màn hình cảm ứng quad-HD siêu nét, với độ phân giải 2,560x1,440-pixel và 534 pixel mỗi inch (ppi).

Độ nét của LG G4 cũng đã được cải thiện, trong đó tông màu đỏ và màu xanh trung thực hơn. Điều này giúp cho G4 trở nên nổi bật hơn khi được đặt cạnh với các thiết bị cầm tay đối thủ khác.

LG G4 có một số tùy chọn thiết kế, với ba loại vật chất khác nhau đối với vỏ mặt sau: vỏ da, vỏ nhựa gốm và vỏ kim loại.

G4 có 3GB Ram, chạy Android 5.1 Lollipop./.