SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 8 năm 2021 —M1 Limited (M1) vừa ra mắt mạng True 5G trong một thử nghiệm độc quyền trên thị trường, cho phép cả khách hàng di động hiện tại và khách hàng di động mới của công ty tận hưởng những lợi ích nâng cao của công nghệ 5G độc lập tiên tiến nhất ở Singapore hiện nay.

Là công ty viễn thông đầu tiên ở Singapore bắt đầu thử nghiệm 5G vào năm 2018, M1 Limited là công ty đi đầu trong việc phát triển mạng 5G SA của Singapore. Không giống như 5G Non-Standalone (NSA) ra mắt vào năm 2020, True 5G SA hoạt động độc lập với cơ sở hạ tầng mạng 4G. Với gói dịch vụ 5Go Boosters bắt đầu từ 5 dollar Singapore mỗi tháng, khách hàng hiện có thể tận hưởng một bộ tính năng nâng cao và bảo mật.

Mạng True 5G của M1 cho phép cả khách hàng di động hiện tại và khách hàng di động mới tận hưởng những lợi ích của công nghệ 5G độc lập (SA) tiên tiến nhất tại Singapore.

Khả năng sống, làm việc và kết nối tốt hơn

Trải nghiệm True 5G mang lại tốc độ nhanh hơn, gần với phản hồi mạng thời gian thực và kết nối nâng cao. Bên cạnh tốc độ nhanh hơn 10 lần so với mạng 4G, nhanh hơn 4 lần so với mạng 5G NSA và phản hồi nhanh hơn 50% so với cả hai mạng nói trên, True 5G hỗ trợ lướt web không có độ trễ và kết nối nhiều thiết bị mà không ảnh hưởng đến tốc độ và chất lượng của nó.

Với khả năng nâng cao của True 5G, các trải nghiệm kỹ thuật số đa dạng và sáng tạo như chơi game trên đám mây 5G, phát trực tuyến và giải trí tương tác trong thời gian thực cũng như các ứng dụng thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) đa dạng có thể sớm được tận hưởng. Trên thực tế, trải nghiệm True 5G sẽ hỗ trợ các ứng dụng mang tính cách mạng và các cơ hội kinh doanh mới trong một loạt các lĩnh vực từ robot đến hàng hải.

Các lợi ích của việc đăng ký với một trong những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số hàng đầu ở Singapore không chỉ dừng lại ở đó. Khách hàng có thể tận hưởng trải nghiệm cuộc gọi nâng cao thông qua dịch vụ Voice over 5G New Radio (VoNR) đầu tiên trên thế giới trên mạng 5G SA của M1. thời lượng cuộc gọi cũng như thời gian thiết lập cuộc gọi nhanh hơn.

Những đơn vị đi đầu trong phát triển 5G của Singapore

M1 đang hợp tác chặt chẽ với một số công ty lớn và doanh nghiệp vừa và nhỏ thú vị nhất của Singapore để hình dung lại và xác định lại cách các doanh nghiệp có thể tận dụng 5G nhằm tăng cường hiệu quả, đổi mới nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với việc hợp tác chặt chẽ với cổ đông chính của mình, Keppel Corporation, M1 sẽ tiếp tục khám phá và phát triển nhiều hơn nữa các cơ hội kinh doanh hỗ trợ 5G và hợp tác trong nhóm các doanh nghiệp Keppel và mở ra khả năng vô hạn cho các tập đoàn.

Khai thác toàn bộ sức mạnh của 5G đích thực

Để bắt đầu quá trình chuyển sang 5G của người dùng, hãy thêm gói dịch vụ 5Go Plus Booster vào các gói di động của người dùng trực tuyến và tại cửa hàng. Có sẵn với mức giá chiết khấu bắt đầu từ 5 SGD / tháng, cùng với chương trình khuyến mãi ra mắt độc quyền của M1, người dùng sẽ được tận hưởng dịch vụ từ nay cho đến cuối năm 2021. Hãy đăng ký ngay hôm nay và nhận được ít nhất 3 tháng truy cập miễn phí và một thẻ SIM True 5G SA được giao đến tận nhà miễn phí. Hãy đến với M1 và duyệt qua danh sách điện thoại di động tương thích 5G SA cập nhật để khám phá sức mạnh của 5G.

Thông tin về M1

Là một công ty con của Keppel Corporation, M1 là nhà khai thác mạng kỹ thuật số đầu tiên của Singapore, cung cấp một bộ dịch vụ truyền thông, bao gồm các dịch vụ di động, cố định và cáp quang cho hơn 2 triệu khách hàng.

Kể từ khi khai trương và đưa vào hoạt động các dịch vụ thương mại vào năm 1997, M1 đã đạt được nhiều thành tích đầu tiên – trở thành một trong những nhà khai thác đầu tiên được trao một trong hai giấy phép mạng 5G độc lập của Singapore, là nhà khai thác đầu tiên cung cấp dịch vụ 4G trên lãnh thổ Singapore, tốc độ băng thông rộng cố định cực cao, thoại cố định và các dịch vụ khác trên Mạng băng thông rộng toàn quốc thế hệ mới (Next Generation Nationwide Broadband Network – NGNBN).

Sứ mệnh của M1 là thúc đẩy sự chuyển đổi và phát triển trong bối cảnh viễn thông của Singapore, thông qua công nghệ tiên tiến và các dịch vụ có thể đo lường được của M1. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.m1.com.sg

Facebook: https://www.facebook.com/m1limited

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/m1-limited

Instagram: https://www.instagram.com/m1.sg

Twitter: https://twitter.com/m1singapore

#M1

Giang Tran