MacBook Air bi HP soan ngoi may tinh mong nhat the gioi hinh anh 1

HP vừa ra mắt mẫu máy tính xách tay hoàn toàn mới, có tên gọi Spectre, có thân vỏ khung nhôm chỉ dày 10,4mm - như một pin AAA và chỉ "dày" hơn một chút so với chiếc điện thoại thông minh cao cấp hiện nay.

Máy có màn hình kính Gorilla Glass 13,3-inch full HD, chạy hệ điều hành Windows 10 đi kèm với các tùy chọn cấu hình bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 bộ xử lý Intel Core và loa ngoài Bang & Olufsen.

Spectre có pin hybrid, chia thành từng miếng mỏng giúp cho Spectre hoạt động liên tục trong 9,5 giờ; ba cổng USB-C - hai trong số đó hỗ trợ Thunderbolt kết nối với màn hình bên ngoài.

Do thân vỏ máy là khung nhôm màu đồng cao cấp nên Spectre có trong lượng khá nhẹ tại chỉ 1,1kg.

HP tin rằng Spectre sẽ giúp hãng khuấy động phân khúc máy tính xách tay siêu mỏng.

Phát biểu với tờ The Wall Street Journal trước ra mắt Spectre, giám đốc mảng PC của HP Ron Coughlin cho biết trong nhiều năm qua, Apple đã được coi là người dẫn dắt quá trình sáng tạo và đổi mới với dòng máy tính xách tay cao cấp, siêu mỏng, nhưng bây giờ HP sẽ vượt qua Apple.

Giá khởi điểm của Spectre là 1170 USD, tùy thuộc vào cấu hình máy. Người dùng có thể nhận được lên đến 8GB bộ nhớ RAM cũng như dung lượng lên đến 512GB ổ cứng lưu trữ SSD.

Spectre sẽ có sẵn để đặt hàng trước trực tuyến tại HP.com và BBY.com vào ngày 25/4.

Video giới thiệu Spectre của HP:

Việt Đức (Vietnam+)