"Made in Korea" - sự kiện để sản phẩm Hàn Quốc vươn ra thế giới

Để giúp các sản phẩm và thương hiệu Hàn Quốc được công nhận toàn cầu, 100 công ty trong nước và 10 công ty truyền thông toàn cầu của nước này sẽ tham dự sự kiện Made in Korea diễn ra ở Seoul.
"Made in Korea" - sự kiện để sản phẩm Hàn Quốc vươn ra thế giới ảnh 1
Để giúp các sản phẩm và thương hiệu Hàn Quốc được công nhận trên toàn cầu, 100 công ty trong nước và 10 công ty truyền thông toàn cầu của nước này sẽ tham dự và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm tại sự kiện Made in Korea Conference & Networking Party (MIK 2016) diễn ra ngày 14/7 ở khách sạn Grand Hyatt, Seoul.
Tại sự kiện, lãnh đạo, đại diện các công ty sẽ cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, giải pháp để giúp các công ty vừa và nhỏ của Hàn Quốc vượt qua những trở ngại để xuất khẩu sản phẩm đến các công ty nước ngoài bên cạnh sự hỗ trợ tiếp thị của các công ty truyền thông.
MIK 2016 được tổ chức theo mô hình hội thảo-triển lãm tương tự như các sự kiện đình đám CES Unveiled, Digital Experience, MWC 4YFN, và ShowStoppers. 
Tại sự kiện, 100 công ty Hàn Quốc được phân chia theo các lĩnh vực: công nghệ/công nghệ thông tin, thực phẩm, thời trang, làm đẹp, đời sống và khởi nghiệp, sẽ chủ động quảng bá các sản phẩm của họ ở bảng trình diễn giới thiệu sản phẩm và mạng lưới các nhà quản lý, nhân viên công ty cũng như thông qua kênh truyền thông báo chí có mặt tại sự kiện.
Sẽ có một số bài phát biểu ngắn 10 phút quan trọng về tình hình xuất khẩu toàn cầu cũng như các chương trình trình chiếu như về tình hình đầu tư ra nước ngoài của doanh nghiệp Hàn Quốc - hay còn được gọi là "Làn sóng Hàn Quốc" (Hallyu).
MIK 2016 đặt mục tiêu giảm số lượng thời gian và tiền bạc cần thiết để một công ty đi ra nước ngoài và đi qua nhiều thủ tục để quảng bá được sản phẩm của mình. 
Ban tổ chức sự kiện đã mời các phóng viên báo chí nước ngoài và những nhà đầu tư tham dự sự kiện để các công ty Hàn Quốc giới thiệu bản thân và quảng bá sản phẩm của họ.
VietnamPlus, báo điện tử chính thống hàng đầu của Việt Nam, đã được ban tổ chức sự kiện mời cử phóng viên tham dự cùng với phóng viên của hãng truyền thông hàng đầu trong khu vực như  Yesky, hãng tin tức nổi tiếng Trung Quốc về lĩnh vực  công nghệ thông tin/công nghệ/truyền thông di động; Xinhuanet, hãng thông tấn nhà nước Trung Quốc; Female Daily, hãng tin tức chuyên đề thời trang của Indonesia; The Rakyat Post, tờ tin tức tổng hợp hàng đầu của Malaysia; TechnoBuffalo, hãng tin tức Mỹ chuyên về công nghệ thông tin; Pronews, một hãng truyền thông của Nhật Bản chuyên về ảnh, video và công nghệ; ArcticStartup, một hàng truyền thông Phần Lan chuyên về khởi nghiệp và công nghệ./.
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục