Media OutReach ra mắt Dịch vụ Tin tức quốc tế và Đầu cuối tài chính để phân phối thông cáo báo chí tài chính

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 10 năm 2022 – Media OutReach Newswire – hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên của Châu Á – Thái Bình Dương ra mắt Dịch vụ Tin tức quốc tế và Đầu cuối tài chính (Financial Terminal) […]

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 5 tháng 10 năm 2022 – Media OutReach Newswire – hãng phát hành thông cáo báo chí có quy mô toàn cầu đầu tiên của Châu Á – Thái Bình Dương ra mắt Dịch vụ Tin tức quốc tế và Đầu cuối tài chính (Financial Terminal) mới để phân phối thông cáo báo chí về tài chính. Tất cả các thông cáo báo chí tài chính liên quan đến kết quả tài chính, tài trợ, đầu tư hoặc bất kỳ tin tức tài chính nào, Media OutReach Newswire đảm bảo đăng trên Bloomberg Terminal, Bloomberg.com, Dow Jones Newswire, Reuters News Agency, Refinitiv Eikon, AFP và AP trên các đầu cuối tài chính hàng đầu thế giới và các hãng thông tấn quốc tế.

Ngoài ra, Media OutReach Newswire là công ty phân phối thông cáo báo chí đầu tiên cung cấp dịch vụ đăng tin tức trực tuyến được đảm bảo trên Dow Jones Newswire, Reuters, Associated Press (AP) và Agence France-Presse (AFP).

Với dịch vụ mới ra mắt này, Media OutReach Newswire cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu được đảm bảo cho các nhà đầu tư và giới truyền thông bất kể vị trí phân phối địa lý. Tất cả các bản phát hành tài chính mà Media OutReach Newswire phân phối cho khách hàng sẽ được tự động đăng lên các đầu cuối tài chính toàn cầu và các hãng thông tấn quốc tế mà không phải trả thêm phí.

Bà Jennifer Kok, Người sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Media OutReach Newswire cho biết: “Là hãng phát hành thông cáo báo chí tầm cỡ toàn cầu đầu tiên được thành lập ở Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi có mục tiêu là hỗ trợ các công ty Châu Á xây dựng thương hiệu trên toàn cầu với các nhà đầu tư và cộng đồng tài chính. Với dịch vụ mới này, các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và nhỏ và công ty khởi nghiệp (start – up) Châu Á sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, khi chúng tôi đảm bảo đăng tin tức tài chính của họ lên các đầu cuối tài chính và cơ quan thông tấn hàng đầu thế giới, những nơi đang cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho hàng triệu người đăng ký và các chuyên gia tài chính trên toàn cầu”,

Bà Jennifer Kok cho biết thêm: “Ngoài việc hợp tác với các đầu cuối tài chính và các hãng thông tấn quốc tế, chúng tôi còn sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 15.000 nhà báo và biên tập viên tài chính đang nhận các thông cáo báo chí về tài chính của chúng tôi trên 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trong Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Do đó, khách hàng của chúng tôi thường ngạc nhiên và phản hồi với chúng tôi rằng, việc phân phối của chúng tôi đã thực sự giúp họ tiếp cận các nhà báo trong việc thu hút tin bài viết mà không cần quảng cáo chiêu hàng và nhận các yêu cầu phỏng vấn”,

Dưới đây là danh sách đầy đủ các đối tác Dịch vụ Tin tức quốc tế và Đầu cuối tài chính của Media OutReach Newswire

Hashtag: #MediaOutReach

Thông tin về Media OutReach

Hãng phát hành thông cáo báo chí Media OutReach được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2009. Media OutReach là một công ty công nghệ phân phối trực tiếp các thông cáo báo chí, tin tức đa phương tiện và đa ngôn ngữ cho các biên tập viên và nhà báo mục tiêu và tự động hóa quy trình báo cáo. Dịch vụ báo chí của Media OutReach hỗ trợ các cơ quan quan hệ công chúng (PR), tiếp thị xã hội và kỹ thuật số và giới thiệu phương pháp lọc đột phá với dịch vụ phân phối thông tin bằng cách cung cấp các bài đăng tin tức được đảm bảo trên các phương tiện, môi trường tin tức xác thực.

Từ Hồng Kông, Media OutReach đã mở rộng địa bàn hoạt động ra khắp khu vực và mang tầm quốc tế, với các văn phòng tại Singapore, Malaysia, Việt Nam, Nhật Bản và Đài Loan cũng như các mối quan hệ hợp tác đại lý quốc tế tại Mỹ, Canada và Châu Âu. Hiện tại, Media OutReach đã phát triển để trở thành công ty cung cấp, truyền tải thông tin điện tử đầu tiên trên thế giới được thành lập tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và là công ty duy nhất  có mang lưới phân phối riêng toàn cầu tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Công ty hiện sở hữu cơ sở dữ liệu gồm hơn 140.000 nhà báo, 400 chuyên mục tin tức chuyên ngành, 65.000 đầu báo và kênh truyền thông, cùng hơn 500 đối tác có mối quan hệ truyền thông để đảm bảo đăng tin tức trực tuyến thực sự cho các bản tin của khách hàng của họ.

Trong năm 2021, Media OutReach được TMCnet, trang web truyền thông thương mại trực tuyến hàng đầu thế giới về truyền thông và công nghệ, vinh danh là “Nhà cung cấp Dịch vụ Phân phối PR Châu Á quan trọng và có ảnh hưởng nhất cho khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”. Media OutReach cũng được OPPO Global, nhà sản xuất các thiết bị thông minh hàng đầu thế giới. vinh danh là “Đối tác OPPO của năm 2021”.

Để biết thêm thông tin về Media OutReach, hãy truy cập https://www.media-outreach.com/.

Tin cùng chuyên mục