SINGAPORE – Media OutReach – Vào tháng 9 năm nay, MIMS Pte Ltd – công ty cung cấp đa kênh lớn nhất châu Á về thông tin thuốc, truyền thông y tế, quản lý sự kiện và dịch vụ tiếp thị sẽ kỷ niệm 60 năm thành lập.

Vào tháng 9 năm 1963, tạp chí thông tin y tế đầu tiên của công ty được xuất bản tại Australia với tên gọi “Monthly Index of Medical Specialties” (tạm dịch: “Chỉ số hàng tháng về các chuyên khoa y tế” – từ viết tắt của nó vẫn chiếm vị trí đáng tự hào như tên của công ty, MIMS.

Hãy xem hành trình phát triển của công ty tại https://corporate.mims.com/about-mims/

Trao quyền cho các cộng đồng chăm sóc sức khỏe từ năm 1963

Cho đến ngày nay, MIMS vẫn luôn giữ vững tinh thần tiên phong và trung thực với tầm nhìn trao quyền cho các cộng đồng chăm sóc sức khỏe trên khắp châu Á – Thái Bình Dương và hơn thế nữa, vì Công ty sẽ triển khai một số sáng kiến ​​thú vị sau:

Thị trường mới: MIMS đang tích cực phát triển đội ngũ nhân viên địa phương và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở Trung Đông, hợp tác với các công ty dược phẩm trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết mới cho ngành chăm sóc sức khỏe: MIMS sẽ xác định và giải quyết các lỗ hổng về thông tin y tế giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và dược sĩ, tập trung vào việc tạo ra và phân phối nội dung. Kết quả của một cuộc khảo sát đa quốc gia sẽ được công bố trong quý 3 năm 2023.

Phạm vi Đào tạo y khoa liên tục (Continuing Medical Education – CME)/Phát triển Nghề nghiệp liên tục (Continuing Professional Development – CPD) rộng hơn: Ngoài Singapore, Hồng Kông, Philippines, Malaysia và Indonesia, MIMS sẽ cung cấp nội dung lâm sàng có liên quan tại địa phương cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại nhiều quốc gia châu Á hơn thông qua các mô-đun trực tuyến miễn phí tại MIMS Education. https://education.mims.com

Trang web và ứng dụng eMIMSplus mới: Ra mắt tại thị trường Australia trong năm nay, eMIMSplus là một phần bổ sung chính cho bộ sản phẩm MIMS. Giờ đây, người dùng có thể truy cập thông tin cần thiết nhanh hơn với giao diện mới và đưa ra quyết định tự tin hơn với nhà cung cấp thông tin thuốc đáng tin cậy nhất của Australia. Có thể tìm hiểu thêm tại https://emims.plus

“Một cột mốc đáng kinh ngạc”

Tại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập (kỷ niệm Kim cương) của MIMS, ông Masaki Takahata, Giám đốc điều hành (CEO) của MIMS phát biểu: “Kỷ niệm 60 năm là một cột mốc đáng kinh ngạc đối với bất kỳ công ty nào và tôi vô cùng tự hào và biết ơn về MIMS vừa tròn 60 năm. Đó là minh chứng cho giá trị MIMS mang lại cho ngành chăm sóc sức khỏe và niềm tin mà chúng tôi nhận được từ khách hàng và đối tác. Thành tích này cũng không thể đạt được nếu không có các thành viên nhóm đam mê và chăm chỉ của chúng tôi trong quá khứ và hiện tại. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự hỗ trợ quý báu này!”.

Trong suốt năm 2023, MIMS sẽ tổ chức một số hoạt động để chúc mừng những người đã có công đóng góp cho sự phát triển của MIMS trong 60 năm qua. Hãy xem video: phản ánh 60 năm trưởng thành và phát triển của MIMS tại https://www.linkedin.com/company/mims-pte-ltd/

Đa dạng hơn bao giờ hết

60 năm trôi qua, hoạt động kinh doanh của MIMS hiện đa dạng hơn bao giờ hết, cung cấp các dịch vụ đẳng cấp nhất và sự đổi mới để thúc đẩy việc học hỏi sâu sắc giữa các bác sĩ, công ty chăm sóc sức khỏe và toàn bộ cộng đồng y tế.

Để tìm hiểu thêm về MIMS và các dự án mới nhất của nó, hãy truy cập: https://corporate.mims.com hoặc theo dõi MIMS trên LinkedIn (MIMS Pte Ltd)

Hashtag: #MIMS #MIMS60years #diamondanniversary #pioneers #empoweringhealthcarecommunities #pureknowledge #productinnovation #clientsatisfaction #AsiaPacific #ANZ #healthcare #medicalmarketing #medcomms #clinicaldecisionsolutions

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MIMS

MIMS là công ty cung cấp đa kênh lớn nhất châu Á về thông tin thuốc, truyền thông y tế, quản lý sự kiện, tiếp thị và dịch vụ tuyển dụng liên quan đến y tế. Được thành lập vào năm 1963, MIMS có sứ mệnh chính là trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để cải thiện kết quả của bệnh nhân bằng cách tạo điều kiện trao đổi kiến ​​thức và đưa ra quyết định tốt hơn. Hiện nay, MIMS có mặt tại 18 thị trường trên toàn cầu với hơn 2 triệu người đăng ký chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe cho cổng thông tin thuốc và tài nguyên, các ấn phẩm kỹ thuật số và in ấn của MIMS.

Với việc kết hợp kiến ​​thức chuyên môn về truyền thông chăm sóc sức khỏe với các mạng lưới đã được thiết lập và sự hiện diện của mình trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe châu Á, MIMS cho phép khách hàng thu hút các bên liên quan tham gia vào cuộc đối thoại có ý nghĩa, thông qua một loạt các dịch vụ truyền thông tiếp thị và y tế.

MIMS tạo điều kiện phát triển dài hạn về chuyên môn cho y tá, dược sĩ và bác sĩ trên toàn cầu để phù hợp với nhu cầu của các tổ chức chăm sóc sức khỏe đang tìm kiếm những người hành nghề có năng lực cao.

MIMS có văn phòng tại các thị trường toàn cầu sau: Singapore (trụ sở chính), Australia, Trung Quốc, Đức, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Ireland, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và Việt Nam.

Có thể tìm hiểu thêm về MIMS tại https://corporate.mims.com/ hoặc theo dõi MIMS tại  https://www.linkedin.com/company/mims-pte-ltd/

pte-ltd/

Giang Tran