MontyPay mở rộng các sản phẩm để giúp thương nhân đẩy mạnh kinh doanh

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – EQS Newswire – Ngày 5 tháng 12 năm 2023 – MontyPay (www.MontyPay.com) – cổng thanh toán tầm cỡ toàn cầu có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và nổi tiếng với các giải pháp thanh toán tiên tiến trên thế giới vừa công bố mở rộng sản phẩm của […]

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – EQS Newswire – Ngày 5 tháng 12 năm 2023 – MontyPay (www.MontyPay.com) – cổng thanh toán tầm cỡ toàn cầu có trụ sở chính tại Vương quốc Anh và nổi tiếng với các giải pháp thanh toán tiên tiến trên thế giới vừa công bố mở rộng sản phẩm của mình. Đó không chỉ là cổng thanh toán Gateway hiện cung cấp các giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, mà còn có giải pháp thanh toán tự phục vụ, ứng dụng di động dành cho người bán và nhiều giải pháp khác sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

Ông Noel Moukheiber, Tổng giám đốc của MontyPay cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán theo cách đơn giản, an toàn nhất, giúp người bán hợp lý hóa quy trình thương mại điện tử từ đầu đến cuối, trong khi tối ưu hóa trải nghiệm của người tiêu dùng cuối. Bằng cách làm như vậy, chúng tôi giúp khách hàng đơn giản hóa quy trình và hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh của họ”.

MontyPay cung cấp các sản phẩm, dịch vụ gồm công cụ thanh toán trực tuyến và di động cho phép người bán xử lý tất cả các khoản thanh toán trực tuyến một cách liền mạch với một nền tảng duy nhất; tùy chọn liên kết thanh toán hoặc mã QR cho phép họ thu tiền ngay lập tức và trên toàn cầu, trực tuyến thông qua liên kết thanh toán; thiết lập hóa đơn định kỳ cho phép người bán thu các khoản thanh toán thường xuyên từ khách hàng của họ vào thời gian đã lên lịch và cũng gộp nhiều khoản thanh toán của nhà cung cấp vào một giao dịch.

Đồng thời, MontyPay còn có tùy chọn trả góp giúp người bán và khách hàng của họ thiết lập gói thanh toán thuận tiện theo lịch trình của họ; và phương thức thanh toán tiền kỹ thuật số cho phép người bán chấp nhận nhiều loại tiền kỹ thuật số trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ. Thêm vào đó là tính năng định tuyến và xếp tầng thông minh của MontyPay mang đến cho người bán những tuyến đường tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất với cơ hội được chấp nhận cao hơn.

Ông Noel Moukheiber giải thích: “Khi coi người bán là đối tác trọn đời của mình, chúng tôi có trách nhiệm thiết kế các giải pháp tốt nhất để giúp họ đạt được sự tăng trưởng. Bằng cách chọn MontyPay, khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi từ các chiến lược định tuyến và xếp tầng thông minh, báo cáo nâng cao và thu thập thông tin chi tiết, gắn cờ gian lận và chỉ định điểm cao để giảm thiểu rủi ro. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho các quy trình tuân thủ, trải nghiệm ứng dụng liền mạch cho phép người bán truy cập trang tổng quan và phân tích của họ mọi lúc, mọi nơi và tất nhiên là dịch vụ khách hàng nổi tiếng của chúng tôi cung cấp cho họ sự hỗ trợ suốt ngày đêm”.

MontyPay cũng sẽ sớm ra mắt 2 sản phẩm mới: Thứ nhất là SmartPOS giúp hợp lý hóa các khoản thanh toán bằng cách tích hợp đơn giản vào bất kỳ điểm bán hàng nào, cho phép người bán chấp nhận thanh toán không dùng tiền mặt, cho phép thanh toán QR và hỗ trợ nhúng, chạm và vuốt thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Thứ hai là Qcheck, một giải pháp thanh toán tự phục vụ cho lĩnh vực khách sạn, cung cấp khả năng thanh toán nhanh hơn, trải nghiệm khách hàng liền mạch, tăng doanh số bán hàng/tiền boa và báo cáo theo thời gian thực chỉ bằng một tích hợp duy nhất.

MontyPay hiện có mặt trên 50 quốc gia; Ngoài Liên minh châu Âu (EU), Anh, Nigeria, Lebanon và Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), công ty hiện hoạt động tại Jordan, Bahrain, Kuwait, Indonesia, Mỹ, Canada và 12 thị trường Mỹ Latinh thông qua 6 văn phòng khu vực đặt tại Lebanon, Jordan, Nigeria, Indonesia, Anh và UAE.

Có thể tải xuống hình ảnh: https://apo-opa.co/3Rs0AYd (Mở rộng sản phẩm MontyPay)

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về MontyPay

MontyPay là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán tầm cỡ toàn cầu nổi tiếng trong việc hỗ trợ cho thương gia, người bán trên 50 quốc gia với nhiều giải pháp thanh toán đa dạng. MontyPay cung cấp một bộ dịch vụ toàn diện bao gồm thanh toán vật lý và kỹ thuật số, thanh toán tự phục vụ, nền tảng đa kênh và giải pháp nhãn trắng.

Được thúc đẩy bởi tầm nhìn mở rộng khả năng tiếp cận toàn cầu, MontyPay đang tích cực theo đuổi giấy phép PSSP và PTSP lần lượt ở Nigeria và Saudi Arabia. Việc mở rộng chiến lược này nhằm mục đích nâng cao sự hiện diện và khả năng của MontyPay, cung cấp cho người bán giải pháp điều phối thanh toán hoàn chỉnh nhằm phục vụ các thị trường đa dạng và sở thích của khách hàng.

Tin cùng chuyên mục