Mourinho nhận lỗi khi cho cầu thủ tập luyện bất chấp dịch bệnh

Mourinho nhận lỗi khi cho cầu thủ tập luyện bất chấp COVID-19

Jose Mourinho đã lên tiếng nhận lỗi sau khi ông bị chỉ trích vì hành động cho các học trò tập luyện ngoài công viên trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang ngày càng bùng phát.
Mourinho nhận lỗi khi cho cầu thủ tập luyện bất chấp COVID-19 ảnh 1Mourinho cho học trò tập luyện trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát tại Anh. (Nguồn: Daily Mail)

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã lên tiếng nhận sai lầm khi cho các cầu thủ Tottenham đến công viên tập luyện, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát tại Anh và nhiều nước trên thế giới.

“Những hành động của tôi đã vi phạm quy định của chính phủ. Chúng ta chỉ nên tiếp xúc với người nhà trong thời gian này,” Mournho nhận lỗi.

“Việc tất cả chúng ta cần làm là tuân theo khuyến cáo của chính quyền là rất quan trọng để hỗ trợ những người hùng NHS cứu sống người khác."

Phía Tottenham cũng nhắc nhở Mourinho: "Tất cả thành viên Tottenham cần tuân thủ tuyệt đối quy định của chính phủ về giãn cách xã hội."

[Juergen Klopp kêu gọi CĐV giữ sức khỏe giữa dịch bệnh COVID-19]

Trước đó, “Người đặc biệt” đã khiến nhiều người bất ngờ và tức giận khi ông cùng Tanguy Ndombele, Ryan Sessegnon và Davinson Sanchez tập luyện ngoài công viên ở London.

Hành động này của Mourinho đã bị cộng đồng chỉ trích dữ dội bởi nó vi phạm quy định của chính phủ đưa ra trong bối cảnh COVID-19 hoành hành.

Dịch bệnh COVID-19 do virus SARS CoV-2 gây ra hiện đang lan đến 209 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo thống kê của worldometers, tính đến thời điểm này, thế giới đã có 1.519.571 ca nhiễm vius SARS CoV-2, trong đó có đến 88.550 trường hợp tử vong.

Nước Anh hiện có 60.733 ca mắc COVID-19 và có gần 7.100 người thiệt mạng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục