ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN –  Media OutReach – Hiệp hội Máy tính Đài Bắc (The Taipei Computer Association – TCA) – tổ chức công nghiệp hàng đầu tại Đài Loan và là đơn vị quảng bá triển lãm công nghệ thông tin – truyền thông theo hình thức doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) hàng đầu châu Á, vừa cho biết: COMPUTEX ĐÀI BẮC 2023 chính thức bắt đầu vào thứ Ba, ngày 30 tháng 5, với việc công bố những đơn vị chiến thắng giành Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất của năm tại Trung tâm Triển lãm Nam Cảng Đài Bắc, Hội trường 1, Tầng 4, Sảnh khu vực M.

Sự kiện triển lãm mở cửa từ thứ Ba ngày 30 tháng 5 đến thứ Sáu ngày 2 tháng 6 năm 2023, tại đây khách mời và khách tham quan được chào đón tham gia gian hàng Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất số L0307a để xem các sản phẩm đoạt giải.

Trong số 37 sản phẩm được trao giải năm nay, giải thưởng cao quý nhất, Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất của Năm đã được trao cho Bo mạch chủ MSI Z790 GODLIKE vì thiết kế, hiệu suất và cải tiến kỹ thuật vượt trội.

Năm nay, Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất tập trung vào 15 hạng mục, bao gồm: Công nghệ Phương tiện và Buồng lái Thông minh, ứng dụng metaverse (vũ trụ ảo), Extended Reality – XR (thực tế mở rộng), trí tuê nhân tạo (AI), môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG)…. Các hạng mục này tuân theo các xu hướng công nghệ thông tin – truyền thông trên toàn cầu hiện nay và được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập được tuyển chọn từ các đại diện cơ quan chính phủ, học giả và nhà phân tích nghiên cứu để đảm bảo tính trung lập và các sản phẩm thực sự đại diện cho những gì tốt nhất của COMPUTEX ĐÀI BẮC 2023.

Danh sách Đơn vị, Sản phẩm chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất của COMPUTEX 2023 (2023 COMPUTEX Best Choice Award Winners List)

Trang web chính thức https://bcaward.computex.biz/

Với sự thể hiện niềm tin và cam kết mạnh mẽ nhất đối với triển lãm quốc tế, nhiều công ty công nghệ thông tin tầm cỡ toàn cầu hàng đầu trong ngành đã tham gia COMPUTEX ĐÀI BẮC 2023 để giới thiệu các giải pháp mới nhất và trưng bày danh mục sản phẩm của họ. Giải thưởng chính thức của COMPUTEX, Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất, tiếp tục là một hướng dẫn mua sắm sản phẩm đáng tin cậy.

Năm nay, những đơn vị chiến thắng Giải thưởng Lựa chọn Tốt nhất bao gồm Acer Incorporated, ADATA Technology Co., Ltd., Amaryllo International, Inc., ASRock Inc., ASUSTek Computer Inc., AVerMedia Technologies, Inc., CHT Security Co., Ltd. ., Compal Electronics, Inc., Cypress Technology Co., Ltd., ELAN Microelectronics Corp., Frore Systems, FSP Technology Inc., Graid Technology, Inc., Jorjin Technologies Inc., K-Best Technology Inc., Maktar Inc. , Micro-Star International, Mobile Pixels Inc, NVIDIA Corporation, Onyx Healthcare Inc., oToBrite Electronics, Inc., Quanta Cloud Technology, Realtek Semiconductor Corp., Trans Electric Co., Ltd và Voltronic Power Technology Corporation.

Hashtag: #TaipeiComputerAssociation

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Taipei Computer Association – TCA (Hiệp hội Máy tính Đài Bắc)

Được thành lập vào năm 1974, Hiệp hội Máy tính Đài Bắc (TCA) là tổ chức công nghiệp hàng đầu tại Đài Loan. Khoảng 4.000 thành viên của TCA tham gia vào các phân khúc khác nhau của ngành công nghệ thông tin – truyền thông, tạo ra hơn 80% tổng giá trị sản xuất của ngành công nghệ thông tin – truyền thông của Đài Loan. TCA tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông bằng cách liên tục tìm kiếm các cơ hội mới và đóng vai trò là cầu nối với chính phủ, giới học thuật, công chúng nói chung, cũng như là cửa sổ cho các cơ quan chuyên môn quốc tế.

Các sự kiện thương mại như Triển lãm Trò chơi Đài Bắc, Hội nghị Cấp cao & Triển lãm Thành phố thông minh, COMPUTEX ĐÀI BẮC, InnoVEX, Tháng công nghệ thông tin và Edtech Đài Loan. Các văn phòng của TCA được đặt tại Đài Bắc, Đài Trung và Cao Hùng cũng như các văn phòng ở nước ngoài tại Trung Quốc đại lục, Nhật Bản và Ấn Độ.

Giang Tran