Mua nha du an Western Dragon duoc OCB cho vay uu dai lai suat hinh anh 1Lãnh đạo các bên tại lễ công bố dự án Western Dragon. (Nguồn: OCB)

Ngày 16/10, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) và Công ty cổ phần Đầu tư-Xây dựng Bình Chánh (BCCI) ra mắt dự án Khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại cao cấp Western Dragon.

Theo đó, khách hàng của dự án Western Dragon sẽ được OCB cho vay ưu đãi 8%/năm cố định 12 tháng đầu, từ tháng thứ 13 trở đi sẽ tính bằng lãi suất tiết kiệm tiền gửi 12 tháng cộng biên độ từ 3-3,5%/năm.

Bên cạnh đó, OCB sẽ cho vay lên đến đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay là 20 năm, thời gian ân hạn gốc đến 12 tháng. Khách hàng không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng… Ngoài ra, ngân hàng cũng cung cấp thêm hình thức giải ngân thanh toán đối ứng để hỗ trợ cho các khách hàng chưa đủ nguồn thanh toán khi đến hạn thanh toán cho chủ đầu tư.

Western Dragon là dự án khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp hiện đại đẳng cấp thuộc Khu dân cư An Lạc, Bình Trị Đông, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh với 7.649 m2.

Western Dragon gồm có 3 tòa tháp chia làm 2 block, mỗi tòa tháp cao 18 tầng, trong đó có 3 tầng là trung tâm thương mại, dịch vụ, giải trí, ẩm thực… Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường gần 500 căn hộ và dự kiến mở bán vào tháng 11 tới.

Ông Trương Đình Long, Phó Tổng giám đốc OCB nhấn mạnh:“Đồng hành cùng dự án Western Dragon, OCB sẽ cùng khách hàng thực hiện giấc mơ an cư và chia sẻ những áp lực tài chính bằng chính sách hỗ trợ cụ thể thông qua lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính sách ân hạn… Với những lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian, Western Dragon sẽ tạo nên phong cách sống đẳng cấp cho cư dân và mang lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư.”

OCB là ngân hàng đầu tiên và duy nhất là đơn vị tài trợ đồng thời bảo lãnh cho BCCI thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án Western Dragon, HASR là sàn phân phối độc quyền chính thức dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên./.
Thúy Hà (Vietnam+)