Có thể khẳng định rằng những màu son đã được yêu thích trong năm 2017 sẽ tiếp tục có chỗ đứng trong năm 2018. Nhưng để làm mới bản thân trong năm mới, bạn hãy tìm hiểu những cách tô son độc đáo hơn.

1. Son siêu bóng

Nam moi roi, cap nhat ngay nhung kieu to son sanh dieu nhat thoi! hinh anh 1

Nếu như “glass skin” – làn da thủy tinh đã trở thành chuẩn mực, thì “glass lips” – đôi môi bóng có khả năng phản chiếu như thủy tinh cũng sẽ được nhiều cô gái lựa chọn để trở nên nổi bật và trẻ trung hơn.

Các chuyên gia trang điểm, các ngôi sao, beauty blogger đều ưa chuộng kiểu tô son này.

2. Son phai không viền

Nam moi roi, cap nhat ngay nhung kieu to son sanh dieu nhat thoi! hinh anh 2

Bạn có thể tạm quên cây chì kẻ viền môi đi được rồi, bởi trong năm 2018, chính sự “không hoàn hảo” mới được coi là hoàn hảo.

Đôi môi mờ viền đem đến vẻ đẹp tự nhiên, gợi cảm, giống như vừa được tận hưởng một nụ hôn dài. Bạn có thể chọn lấy một màu son nhẹ nhàng, tô trực tiếp lên môi rồi dùng ngón tay tán nhòe đường viền ra thay vì dùng đến cọ.

3. Nhân trung bắt sáng

Nam moi roi, cap nhat ngay nhung kieu to son sanh dieu nhat thoi! hinh anh 3

Bạn yêu các màu son đậm nhưng lại sợ khuôn mặt mình kém trẻ trung? Vậy thì hãy dùng thêm một chút nhũ bắt sáng để dặm vào phần viên môi ngay dưới nhân trung.

Cách này khiến đôi môi căng mọng ngay lập tức, và khuôn miệng cũng trở nên nổi bật năng động hơn. Nếu không thích dùng nhũ bắt sáng, bạn chỉ cần dùng một màu son sáng hơn để tô đè lên phần son đậm là được.

4. Môi đỏ cơ bản

Nam moi roi, cap nhat ngay nhung kieu to son sanh dieu nhat thoi! hinh anh 4

Son đỏ đã trở thành một lựa chọn quá kinh điển, nhưng để làm mới nó, bạn hãy để màu son trở thành điểm nhấn duy nhất trên một khuôn mặt tự nhiên, thậm chí mặt mộc.

Bỏ qua các kiểu kẻ viền mắt sắc sảo, cũng không cần phải vấn tóc cầu kỳ, đôi khi bạn chỉ mặc pijama và tô son đỏ để tạo ra một phong thái vô cùng sang chảnh.

5. Son nude tông đào

Nam moi roi, cap nhat ngay nhung kieu to son sanh dieu nhat thoi! hinh anh 5

Bạn yêu son nude? Vậy thì hãy dành một ưu ái đặc biệt cho tông nude hồng đào trong năm nay. Bởi lẽ, màu nude này hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ mắt khói hay chỉ chuốt mascara. Đẹp nhất là hãy kết hợp son nude tông đào với phấn mắt và phấn má cũng màu hồng đào ngọt ngào./.
EVE NGUYỄN (Đẹp/Vietnam+)