NCS hợp tác với FPT Software khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược tại Hà Nội, Việt Nam

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2022 – NCS vừa công bố khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược (Strategic Delivery Centre – SDC) tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa NCS với FPT Software – một công ty công […]

HÀ NỘI, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 1 tháng 8 năm 2022 – NCS vừa công bố khai trương Trung tâm Phân phối chiến lược (Strategic Delivery Centre – SDC) tại Hà Nội, Việt Nam. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa NCS với FPT Software – một công ty công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam để mở rộng mạng lưới phân phối toàn cầu và đội ngũ nhân tài nhằm hỗ trợ tốt hơn nhu cầu chuyển đổi số của khu vực. Bắt đầu hoạt động ngay trong tháng 8 này, Trung tâm sẽ tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số chất lượng cao cho khách hàng trên khắp Châu Á -Thái Bình Dương. Điều này phù hợp với ba trục chuyển đổi tăng trưởng của NCS kể từ khi được đúc kết lại với tư cách là động cơ tăng trưởng mới cho Singtel Group – nhằm mở rộng phạm vi năng lực kỹ thuật số và mở rộng sang nhiều ngành, lĩnh vực hơn và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Ng Kuo Pin, Giám đốc điều hành (CEO) của NCS, cho biết: “Nhu cầu đối với các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số tiếp tục tăng nhanh trong khu vực này. Cùng với nguồn nhân lực tầm cỡ cao ở Việt Nam, các phương pháp phân phối đã được kiểm chứng và phạm vi tiếp cận rộng rãi, chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình chuyển đổi số và điều hành hoạt động hiệu quả hơn, với chi phí tối ưu. Bằng cách nâng cao năng lực kỹ thuật số và lực lượng lao động cũng như xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các công ty hàng đầu được công nhận như FPT Software, chúng tôi mong muốn tạo ra một đề xuất giá trị chuyển đổi kỹ thuật số từ đầu đến cuối rất hấp dẫn cho khách hàng của mình”.

Là trung tâm giao hàng thứ ba của NCS trong khu vực, Trung tâm Phân phối chiến lược tại tại Việt Nam sẽ sử dụng đội ngũ hơn 3.000 người vào năm 2025 và bổ sung cho các trung tâm giao hàng hiện có ở Pune (Ấn Độ) và Thành Đô (Trung Quốc). Trung tâm sẽ cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng theo yêu cầu như môi trường vận hành an toàn, đào tạo theo yêu cầu của khách hàng, cũng như tiếp cận với một nhóm mở rộng các tài năng công nghệ tầm cỡ được quản lý thông qua các phương thức phân phối tích hợp (Integrated Delivery Method – IDM) độc quyền và đã được chứng minh của NCS. Điều này thể hiện mối quan tâm đầu tiên và mối quan hệ đối tác ngày càng tăng của NCS tại Việt Nam.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị của FPT phát biểu: “FPT cam kết đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn và quan hệ đối tác với NCS củng cố cam kết đó. Là một nhà cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin toàn diện, chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của các công ty và các cơ quan Nhà nước trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Chúng tôi mong muốn được làm việc cùng với NCS để tăng cường hoạt động kinh doanh của khách hàng và giúp họ thực hiện các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số với tốc độ nhanh hơn”.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khách hàng sẽ có thể tiếp cận với đội ngũ nhân tài và kiến ​​thức chuyên môn đã được chứng minh của FPT Software trong hơn 20 năm qua. FPT Software, một công ty con của Tập đoàn FPT, có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới và kết hợp các mô hình giao hàng tại chỗ, trong nước và nước ngoài, cho phép khả năng mở rộng lớn, hỗ trợ kịp thời và tối ưu hóa chi phí cho khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.

Theo Tập đoàn Dữ liệu quốc tế (IDC), thị trường dịch vụ kỹ thuật số tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là 16,9% trong giai đoạn 2020-2025 để đạt 190,8 tỷ USD vào năm 2025 (Nguồn: IDC Worldwide Black Book: 3rd Platform Edition (May 2022 Release): Sách Đen trên toàn thế giới của IDC: Phiên bản nền tảng thứ 3 (Phát hành tháng 5 năm 2022).

Hashtag: #NCS#FPTSoftware

Thông tin về NCS

Là một công ty con của Singtel Group, NCS là công ty dịch vụ công nghệ hàng đầu có mặt tại Châu Á – Thái Bình Dương và là đối tác với các chính phủ và doanh nghiệp để thúc đẩy cộng đồng thông qua công nghệ. Với việc kết hợp kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ 12.000 nhân viên có trình độ cao làm việc trong hơn 61 chuyên ngành. NCS cung cấp các dịch vụ công nghệ từ đầu đến cuối với năng lực về chuyển đổi số, điện toán đám mây, cũng như dịch vụ lõi về ứng dụng, cơ sở hạ tầng, kỹ thuật và an ninh mạng. NCS cũng tin tưởng vào việc xây dựng một hệ sinh thái đối tác mạnh mẽ với các công ty công nghệ hàng đầu, các tổ chức nghiên cứu và các công ty khởi nghiệp (start-up) để hỗ trợ đổi mới mở và đồng sáng tạo. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập ncs.co.

Thông tin về FPT Software

FPT Software trực thuộc Tập đoàn FPT (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh – HoSE, với mã FPT), nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ công nghệ thông tin hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Việt Nam với doanh thu gần 1,6 tỷ USD và hơn 37.000 nhân viên. Là công ty tiên phong trong chuyển đổi số, FPT Software cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới như Nhà máy thông minh, Tự động hóa quy trình bằng robot (RPA), Phân tích dữ liệu, Đám mây, Block Chain, Trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật IoT, Thực tế ảo (Ả)/Thực tế tăng cường (VR), Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ công nghệ vượt trội… đến hơn 1.000 khách hàng toàn cầu, trong đó có 100 khách hàng thuộc danh sách Fortune Global 500 trên nhiều lĩnh vực như tài chính – ngân hàng, vận tải, hàng không – vũ trụ, xe hơi, bán lẻ, thương mại điện từ, y tế, viễn thông, năng lượng… Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.fpt-software.com

Tin cùng chuyên mục