NEFIN sẽ thực hiện hợp đồng điện mặt trời trên mái nhà tại dự án của NI ở Penang (Malaysia)

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 1 năm 2023 – NEFIN – nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho các chủ sở hữu đất đai và doanh nghiệp, cũng như cung cấp các giải pháp trung hòa […]

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 3 tháng 1 năm 2023 – NEFIN – nhà sản xuất năng lượng xanh độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh cho các chủ sở hữu đất đai và doanh nghiệp, cũng như cung cấp các giải pháp trung hòa carbon toàn diện cho các tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong các ngành công nghiệp. NEFIN vừa ký kết hợp đồng thực hiện một dự án với NI – doanh nghiệp đa quốc gia chuyên cung cấp thiết bị kiểm tra tự động và cung cấp phần mềm thiết bị ảo để thúc đẩy tiến độ của họ đối với Chiến lược Tác động Doanh nghiệp năm 2030 (2030 Corporate Impact Strategy). Chiến lược của họ liên quan đến việc thiết kế các tòa nhà tuân thủ các tiêu chuẩn Leadership in Energy and Environmental Design – LEED (Dẫn đầu về Năng lượng và Thiết kế môi trường) và WELL.

Ông Chong Bor Hung, Giám đốc điều hành kiêm Trưởng Bộ phận phát triển kinh doanh của NEFIN (Malaysia) nhận xét: “Dự án đầu tiên này tại Bayan Lepas, Penang sẽ mở đường cho nhiều dự án hợp tác hơn nữa giữa NEFIN và NI cho các cơ sở khác của NI tại Malaysia và nước ngoài. NEFIN đang nỗ lực để đạt đượctrung hòa carbon cho các tập đoàn đa quốc gia trên toàn khu vực, thúc đẩy nỗ lực của họ hướng tới mục tiêu đạt phát thải carbon ròng bằng 0”.

Trong hơn 40 năm qua, NI đã xây dựng được di sản phát triển các hệ thống đo lường và thử nghiệm tự động giúp các kỹ sư giải quyết những thách thức khó khăn nhất trên thế giới. Sự hợp tác giữa NI với NEFIN sẽ nhằm mục đích tăng cường nỗ lực của NI hướng tới cam kết đưa công ty, con người và sản phẩm hoạt động để tạo ra tác động tích cực đến xã hội và trái đất. Nhận thấy rằng các tòa nhà đóng góp gần 40% lượng phát thải khí nhà kính toàn cầu hàng năm, NI đặt ra mục tiêu là giảm tác động đến môi trường của các tòa nhà bằng cách giảm lượng khí thải carbon tổng thể, bảo vệ đa dạng sinh học xung quanh các tòa nhà và giảm thiểu biến đổi khí hậu. Ngoài ra, NI nhằm mục đích thực hiện các biện pháp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước để cải thiện hiệu quả hoạt động tổng thể.

Ông Selvam Chinappan, Giám đốc điều hành của NI Malaysia và Giám đốc cấp cao của Bộ phận Sản xuất của NI Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Chiến lược Tác động Doanh nghiệp năm 2030 của NI bao gồm các mục tiêu đạt được mục tiêu không phát thải carbon tại các tòa nhà do NI sở hữu, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ đa dạng sinh học, giảm phát thải khí nhà kính và thiết kế 100% của các tòa nhà mới và tu sửa của chúng tôi theo tiêu chuẩn LEED (Dẫn đầu về Năng lượng và Thiết kế môi trường) và WELL. Dự án hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà với NEFIN sẽ nhằm mục đích cải thiện hiệu quả năng lượng của NI Malaysia của chúng tôi tại Bayan Lepas, Penang. Chúng tôi mong muốn hợp tác với NEFIN trong tương lai để tiếp tục sứ mệnh của mình là làm cho các hoạt động xây dựng trở nên xanh, thân thiện với môi trường”.

Giai đoạn đầu tiên sẽ liên quan đến việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái công nghiệp trên mái nhà sàn kim loại của NI Malaysia tại cơ sở Bayan Lepas, Penang, Malaysia. Quy mô hệ thống được lắp đặt sẽ có công suất ít nhất là 1.200kWp, với mức sản xuất năng lượng tối thiểu trong năm đầu tiên là 1.800 MWh. Mục tiêu là đạt được công suất phát điện trong vòng đời khoảng 50MWh, tương đương với việc trồng khoảng 175.100 cây xanh và giảm được 35.000 tấn CO2.

Giai đoạn thứ hai nằm trong cùng một địa điểm, dự kiến ​​​​sẽ khởi động cùng một lúc. Điều này sẽ thúc đẩy các mục tiêu bền vững của NI bằng cách tạo ra thêm 26MWh năng lượng sạch và tăng lượng bù đắp carbon lên 18.000 tấn CO2.

Hashtag: #NEFIN

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về NEFIN Group

NEFIN Group là nhà đầu tư và nhà cung cấp giải pháp trung lập carbon nổi tiếng trong khu vực, với nền tảng quản lý năng lượng thống nhất được thiết kế riêng, cam kết đạt được mức độ trung lập carbon cho các doanh nghiệp, tổ chức. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý cốt lõi của DuPont Solar Business, NEFIN Group đã phát triển thành một đội ngũ kỹ sư, chuyên gia pháp lý, chủ ngân hàng đầu tư và chuyên gia công nghệ thương mại toàn diện, với kinh nghiệm tổng hợp của hơn 40 năm phát triển dự án ở châu Á và hơn 50 năm kinh nghiệm về kỹ thuật.

NEFIN Group đã chuyển giao tổng cộng hơn 300MW hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của các công trình tiện ích, thương mại và công nghiệp trong khu vực. Là một tập thể gắn kết mạnh mẽ, NEFIN Group có thể cung cấp việc đánh giá 360 độ toàn diện và trọn gói dịch vụ về các dự án có trách nhiệm xã hội và khả thi về mặt thương mại, thông qua các phương pháp tiếp cận công nghệ sáng tạo theo nền tảng quản lý năng lượng thống nhất của mình. NEFIN tin rằng, tương lai của thế giới là trách nhiệm của tất cả mọi người và nỗ lực xác định lại ranh giới năng lượng hướng tới một tương lai bền vững.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của NEFIN www.nefinco.com và theo dõi NEFIN tại https://www.linkedin.com/company/nefin/.

Thông tin về NI

NI – doanh nghiệp đa quốc gia chuyên cung cấp thiết bị kiểm tra tự động và cung cấp phần mềm thiết bị ảo. Từ dữ liệu và tự động hóa đến nghiên cứu và xác nhận, NI cung cấp các hệ thống được kết nối với phần mềm phù hợp mà các kỹ sư và doanh nghiệp cần cho Engineer Ambitiously™ mỗi ngày.

Tin cùng chuyên mục