Netcetera hợp tác với Bank South Pacific để nâng cao bảo mật cho thanh toán kỹ thuật số ở Papua New Guinea

ZÜRICH, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 12 tháng 4 năm 2022 – Năm 2022 bắt đầu đầy thuận lợi cho Netcetera – công ty chuyêncung cấp dịch vụ thanh toán của Thụy Sĩ khi hợp tác với Platform Pacific Limited (Platformpac), một công ty con fintech của Bank South Pacific Financial Group Limited […]

ZÜRICH, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 12 tháng 4 năm 2022 – Năm 2022 bắt đầu đầy thuận lợi cho Netcetera – công ty chuyêncung cấp dịch vụ thanh toán của Thụy Sĩ khi hợp tác với Platform Pacific Limited (Platformpac), một công ty con fintech của Bank South Pacific Financial Group Limited (gọi tắt là Bank South Pacific).

Khi các giao dịch không xuất trình thẻ (Card Not Presen – CNP) trở nên phù hợp hơn trong bối cảnh thanh toán khi đại dịch bùng phát , thì nhu cầu tăng cường bảo mật thanh toán trực tuyến cũng tăng lên. Thông qua công nghệ tiên tiến và đội ngũ các nhà phát triển lành nghề, Platformpac hỗ trợ Bank South Pacific, với một lộ trình thuận lợi để mở rộng các dịch vụ này cho khách hàng và người bán.

Dịch vụ Bảo mật 3-D của Netcetera cung cấp thêm mức độ bảo mật cho cơ sở hạ tầng cốt lõi của Bank South Pacific, cho phép ngân hàng này mở rộng cùng một mức độ bảo vệ cho khách hàng và người bán của mình, chẳng hạn như Air Nuigini, Pacific Adventist University, Shopsmart PNG Ltd., GoFood Ltd…

Belinda Manning, Trưởng phòng Kỹ thuật số – Thiết kế, Phát triển và Vận hành của Bank South Pacific cho biết: “Với phạm vi tiếp cận và danh tiếng toàn cầu của Netcetera, thật dễ dàng để quyết định rằng họ là đối tác hoàn hảo để giúp chúng tôi đảm bảo các khoản thanh toán kỹ thuật số trong suốt quá trình hoạt động của mình. Sự hợp tác thú vị này mở ra những tiến bộ mới trong thanh toán trên khắp khu vực Thái Bình Dương”.

Thông qua việc sử dụng máy chủ 3DS của Netcetera, Bank South Pacific tận hưởng và cung cấp cho khách hàng cuối những lợi ích kinh doanh hấp dẫn như cải thiện chuyển đổi, quy trình thanh toán được tối ưu hóa, giảm thểu gian lận và bảo vệ khỏi trách nhiệm bồi hoàn do gian lận.

Ông Ivan Ong, Giám đốc Phát triển kinh doanh cấp cao của Netcetera phát biểu, “Trong trường hợp của Bank South Pacific, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo thanh toán trực tuyến an toàn cho hơn 650.000 khách hàng ngân hàng doanh nghiệp. Máy chủ 3DS của chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ là 99,95%, được đo lường và báo cáo hàng tháng, và hỗ trợ các nhu cầu của ngân hàng liên tục 24/7”.

3-D Secure là một giao thức đáng tin cậy trên toàn cầu để bảo mật các giao dịch trực tuyến. Nó liên quan đến các liên kết giữa các thành phần khác nhau để đảm bảo giao tiếp giữa các thương gia, tổ chức phát hành và ngân hàng thanh toán trong giao dịch không xuất trình thẻ. Mã hoặc OTP của khách hàng được gửi lại cho ngân hàng thanh toán, dữ liệu được bảo mật và giao dịch hoàn tất.

Máy chủ 3DS của Netcetera hỗ trợ tất cả các phiên bản giao thức mới và yêu cầu mạng thẻ, bao gồm VISA Secure, Mastercard ID Check, AMEX Safekey, Diners ProtectBuy, UnionPay UPOP / 3-D secure và JCB J / Secure. Được lưu trữ trên nền tảng Thanh toán Netcetera với dữ liệu được chứng nhận PCI 3DS / DSS được bảo mật cao, nó cho phép chiến lược miễn trừ mạnh mẽ và hỗ trợ cấu hình của nhiều người mua và người bán.

Netcetera cung cấp các nâng cấp và cập nhật liên tục để hỗ trợ tất cả các xu hướng mới và yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thanh toán. Nền tảng thanh toán liên tục được nâng cấp để cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng về cách vượt qua thách thức, cải thiện chuyển đổi và phát triển hoạt động kinh doanh fintech tổng thể của họ.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Netcetera

Netcetera là một công ty phần mềm hoạt động trên phạm vi toàn cầu với các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật số riêng lẻ trong các lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số an toàn, công nghệ tài chính, truyền thông, vận tải, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Hơn 500 ngân hàng và tổ chức phát hành và 160.000 người bán dựa vào các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và các sản phẩm 3-D Secure được chứng nhận toàn cầu của công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật thanh toán. Công ty quản lý toàn bộ vòng đời công nghệ thông tin, từ ý tưởng và chiến lược đến triển khai và vận hành. Sự kết hợp cân bằng giữa các công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn đã được chứng minh đảm bảo an toàn cho đầu tư, từ các dự án quy mô lớn đến các công ty khởi nghiệp (start-up) sáng tạo.

Được thành lập vào năm 1996, Netcetera là một công ty mẹ với khoảng 800 nhân viên và có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ, với các địa điểm bổ sung trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: netcetera.com

#Netcetera

Thông tin về Bank South Pacific:

Bank South Pacific là ngân hàng lớn nhất tại Papua New Guinea, với 35 chi nhánh trên khắp cả nước và có mặt tại 6 quốc gia. Bank South Pacific hiện đang phục vụ hơn 650.000 khách hàng ngân hàng doanh nghiệp trên khắp Thái Bình Dương, ở Fiji, Quần đảo Solomon, Samoa, Tonga, Đảo Cooks.
https://www.bsp.com.pg/

Tin cùng chuyên mục