Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới

Những con đường đôi khi không chỉ đơn giản là để đưa chúng ta đến một đích đến, mà mang lại cho chúng ta những trải nghiệm không thể nào quên với những phong cảnh kỳ vĩ xung quanh.
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 1Đường Trollstigen Road, Na Uy, một phần của tuyến đường du lịch quốc gia. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 2Đường Đại Tây Dương kết nối đảo Averoy với bán đảo Romsdalshalvøya, Na Uy. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 3Cao tốc Overseas chạy qua Florida Keys, Mỹ. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 4Con đường Đi-về-phía-mặt-trời trong công viên quốc gia Glacier, Mỹ. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 5Lake Shore Drive chạy dọc hồ Michigan, Mỹ. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 6Đường Ruta 40 chạy song song với dãy núi Andes tại miền Tây Argentina. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 7Con đường chạy trong thung lũng Fire ở bang Nevada, Mỹ. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 8Cầu Linn Cove trên đường Blue Ridge trườn quanh sườn núi Grandfather Mountain ở Bắc Carolina, Mỹ. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 9Cảnh vật nhìn từ cao tốc Denali, Alaska, Mỹ. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 10Con đường núi Jebel Hafeet ở UAE là một thách thức đối với người đi xe đạp. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 11Đại lộ Mười Hai Tông Đồ dẫn tới công viên quốc gia Port Campbell của Australia. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 12Tuyến đường The Garden, Đông Cape, Nam Phi. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 13Vệt đường mòn Cabot Trail ngoạn mục ở Canada. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 14Stelvio Pass ở miền bắc Italy. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 15Đường Touge ở Nhật Bản. (Nguồn: Sputnik)
Ngắm những cung đường đẹp đến mê hoặc trên khắp thế giới ảnh 16Cảnh đẹp trên cao tốc Pacific Coast. (Nguồn: Sputnik)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục