HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 9 năm 2020 – Mox Bank Limited (“Mox”) vừa chính thức ra mắt ở Hồng Kông. Mox là ngân hàng ảo mới do Standard Chartered hợp tác với Pacific Century CyberWorks Limited –  PCCW, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Hồng Kông; HKT và Trip.com tạo ra, cung cấp bộ dịch vụ ngân hàng bán lẻ hoàn toàn bằng kỹ thuật số qua ứng dụng riêng của mình.

Ông Deniz Güven, Giám đốc điều hành (CEO) của Mox, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng chào đón tất cả mọi người ở Hồng Kông đến với Mox. Chúng tôi thiết kế ngân hàng của mình dựa trên thực tế là mọi ngày và mọi khoảnh khắc đều quan trọng đối với mọi người ở đây. Chúng tôi muốn giúp bạn thực hiện hầu hết những việc cần làm ngày hôm nay và lập kế hoạch cho ngày mai trong cùng một lúc. Chúng tôi tin rằng mỗi ngày là một ngày để tiến bộ và mỗi ngày đều quan trọng khi bạn ở bên Mox. Mỗi ngày đều quan trọng”.

Sứ mệnh của Mox là giúp mọi người ở Hồng Kông phát triển – tiền của bạn, thế giới của bạn, khả năng của bạn. Mox muốn giúp bạn kiểm soát tài chính hàng ngày và xây dựng sự tự do tài chính mà bạn muốn để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Bất kể bạn bắt đầu nhỏ như thế nào hay mục tiêu của bạn lớn đến mức nào, thì mỗi ngày với Mox đều là một cơ hội để phát triển và trải nghiệm một cách hoàn toàn mới về ngân hàng, tiết kiệm và chi tiêu thông minh hơn.

Hoạt động ngân hàng đôi khi có thể cảm thấy phức tạp. Mox muốn loại bỏ vấn đề đau đầu trong lĩnh vực ngân hàng với trải nghiệm quản lý tài chính hợp lý hơn nhằm cung cấp cho bạn thông tin chi tiết để kiểm soát. Mở tài khoản nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Trong vòng vài phút, bạn có thể nạp tiền từ một ngân hàng khác trong ứng dụng để hưởng lãi suất hàng ngày của Mox. Bạn có thể theo dõi tiến trình tiết kiệm của mình và xem các kiểu chi tiêu của bạn theo thời gian thực. Kiếm CashBack (tạm dịch: kéo tiền mặt trở lại) được tính ngay lập tức và được ghi có hàng ngày vào tài khoản của bạn.

Mox cũng đi đầu trong việc ra mắt thẻ ngân hàng tất cả trong một (all – in – one) không số đầu tiên ở châu Á, nâng cao hơn nữa quyền riêng tư và bảo mật cho khách hàng. Mox cũng là ngân hàng ảo đầu tiên ở Hồng Kông hỗ trợ cả Apple Pay và Google Pay, mang đến một cách nhanh chóng và đơn giản để thanh toán trực tuyến, trong ứng dụng và tại cửa hàng.

Mox hiểu rằng, tiết kiệm có thể khó thực hiện, song lại tin rằng, tiết kiệm sẽ dễ dàng hơn khi nó có ý nghĩa. Với Mox, bạn có thể thiết lập các tài khoản phụ có tên là Goals (tạm dịch: Các mục tiêu), đặt tên chúng theo ý muốn, cá nhân hóa chúng bằng hình ảnh và theo dõi tiến trình trong thời gian thực. Các công cụ như Savings Calculator (Máy tính tiết kiệm) của Mox có thể giúp tự động hóa khoản tiết kiệm của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình với thông tin chi tiết và thông tin.

Mỗi ngày đều có giá trị khi bạn sử dụng Mox, vì mỗi ngày đều là một ngày có thể kiếm lãi! Kiếm 1%/năm tiền lãi hàng ngày cho khoản tiền gửi lên đến 1 triệu dollar Hồng Kông trên tất cả các tài khoản Mox của bạn *. Đó chính là chi tiêu thông minh.

Chi tiêu thông minh hơn bắt đầu bằng việc hiểu bạn đang ở đâu với tiền và chi phí hàng tháng của bạn. Đó là lý do tại sao Mox đã bắt đầu với thẻ ghi nợ, bạn sẽ phải nạp tiền vào. Mox muốn giúp bạn tiết kiệm khi bạn chi tiêu với “tiền mặt” thực hàng ngày. Tiền thật, được ghi có trở lại tài khoản của bạn hàng ngày để tích lũy lãi suất tự động – không có phí ẩn, không có ngày hết hạn hoặc nền tảng phần thưởng riêng biệt.

Hãy tận hưởng 1% Unlimited CashBack (Hoàn tiền không giới hạn) * ở mọi nơi bạn đến. Hơn thế nữa, từ nay đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, hãy tận hưởng 5% Hoàn tiền siêu khủng * tại Founding Merchants (Người bán sáng lập) của Mox, lên tới 1.000 dollar Hồng Kông. Tất cả các ưu đãi dành riêng cho Người bán sáng lập và Mox đều được lựa chọn cẩn thận cho bạn, từ tiện lợi đến kỹ thuật số cho đến những ưu đãi hoàn toàn phù hợp với phong cách sống của bạn.

Mox chào mừng bạn đến với Thế hệ Mox. Mox hiện đã có trên Apple App Store và Google Play Store. Hãy tải ngay xuống!

Theo dõi Mox trên FacebookInstagram và LinkedIn. Hãy truy cập mox.com để có những tin tức, cập nhật mới nhất!

Thông tin về Ngân hàng ảo Mox của Standard Chartered

Mox là ngân hàng ảo mới của Standard Chartered hợp tác với Pacific Century CyberWorks Limited –  PCCW, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Hồng Kông; HKT và Trip.com. Mox là sức mạnh tổng hợp của một ngân hàng quốc tế hàng đầu, công ty dẫn đầu về viễn thông và phong cách sống của Hồng Kông và đại lý du lịch trực tuyến lớn nhất châu Á.

Mox là một trong những đơn vị đầu tiên có được giấy phép ngân hàng ảo ở Hồng Kông vào tháng 3 năm 2019. Chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Mox nhằm mục đích biến ngân hàng thành một trải nghiệm thú vị để giúp khách hàng phát triển tiền bạc, thế giới và khả năng của mình.

Giang Tran