ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 4 tháng 11 năm 2021 – Ngân hàng Citibank Hồng Kông tiếp tục hỗ trợ Tuần lễ FinTech năm 2021 tại Hồng Kồng, với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương. Đây là sự kiện được tổ chức hàng năm và luôn nhận được sự ủng hộ và tài trợ của Citibank Hồng Kông.

Tại Tuần lễ FinTech năm 2021, đội ngũ 10 diễn giả của Citibank Hồng Kông đã chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và quan điểm của họ để thúc đẩy sự phát triển FinTech ở Hồng Kông.

Vào ngày 3 tháng 11 vừa qua, bà Jane Fraser, Giám đốc điều hành (CEO) của Citigroup đã có bài phát biểu quan trọng có tiêu đề “Citi: Innovating for the Digital World” (tạm dịch: “Citi: Đổi mới cho thế giới kỹ thuật số”) đề cập đến sự tăng tốc của kỹ thuật số trên toàn thế giới, cách Citigroup thúc đẩy hệ sinh thái FinTech trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới và những cơ hội đang chờ đợi ở phía trước.

(Trong ảnh từ trái sang phải) Ông Lawrence Lam, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông; bà Angel Ng, CEO của Citibank Hồng Kông & Macau; và ông Vishal Kapoor, Giám đốc Ngân quỹ và Giải pháp Thương mại của Citibank Hồng Kông đã tham dự lễ khai mạc “Tuần lễ FinTech năm 2021 tại Hồng Kông”.

Ông Lawrence Lam, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh tiêu dùng của Citibank Hồng Kông đã tham gia phiên hội thảo “Pandemic: Accelerating the Digital Transformation” (tạm dịch “Đại dịch COVID-19: Đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số”) với các chuyên gia trong ngành để trao đổi quan điểm về “Biết khách hàng của bạn” và nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua công nghệ.

Ảnh 1: https://bit.ly/3k5rgNw

Ảnh 2: https://bit.ly/3GShdF9

Ảnh 3: https://bit.ly/3bHlFIt

Ảnh 4: https://bit.ly/3k7eOg2

Giang Tran