Ngan hang Tien Phong ra mat the tin dung TPBank World MasterCard hinh anh 1Lãnh đạo TPBank tại lễ ra mắt thẻ tín dụng TPBank World MasterCard. (Nguồn: TPBank)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) vừa ra mắt thẻ tín dụng TPBank World MasterCard với hai sản phẩm Club Privé dành cho khách hàng cao cấp và Golf Privé dành riêng cho người chơi golf.

Dựa trên những kết quả phát triển vượt bậc của dòng thẻ tín dụng TPBank Visa đó là doanh số thanh toán thuộc tốp 8 các ngân hàng ở Việt Nam, TPBank tin tưởng dòng sản phẩm mới TPBank World Mastercard này sẽ là một lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng về thẻ tín dụng để tận hưởng những ưu đãi đặc quyền cũng như tiện lợi mà dòng thẻ này mang lại cho khách hàng.

Với thẻ tín dụng TPBank World MasterCard, chủ thẻ được xét hạn mức tín dụng tối đa lên đến 2 tỷ đồng và ưu đãi thời gian miễn lãi tối đa lên đến 55 ngày. Ngoài ra, khách hàng sử dụng thẻ TPBank World MasterCard sẽ được hưởng nhiều đặc quyền như các dịch vụ hỗ trợ toàn cầu, được sử dụng hơn 800 phòng chờ vip tại sân bay trên toàn thế giới, được sử dụng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu của tập đoàn ACE Life trị giá 10,5 tỷ đồng, tận hưởng ưu đãi 50% tại các nhà hàng sang trọng, được tích lũy điểm thưởng loyalty nhiều gấp 3 lần so với thẻ thông thường….

Với định hướng tiên phong đi đầu công nghệ và bảo mật cao cho khách hàng, thẻ TPBank World Mastercard sử dụng công nghệ chip theo chuẩn EMV – công nghệ với tính an toàn và bảo mật hàng đầu cho khách hàng. Sản phẩm mới thuộc dòng thẻ World Mastercard với nhiều ưu đãi toàn cầu theo phân khúc khách hàng thẻ cao cấp nhất của MasterCard.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đinh Văn Chiến, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng cá nhân của TPBank cho biết: “Đây là dòng sản phẩm đặc biệt đầu tiên được thiết kế với những ưu đãi đặc quyền, trải nghiệm dịch vụ đỉnh cao cùng những giá trị gia tăng rõ rệt, dành riêng cho khách hàng cao cấp. Sản phẩm Golf Privé là sản phẩm thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường dành riêng cho các golfer. Chúng tôi mong rằng thêm nhiều tay golf sẽ sở hữu tấm thẻ TPBank World MasterCard Golf Privé với những ưu đãi golf như miễn phí green fee tại các sân golf được yêu thích nhất, tham dự các sự kiện golf do TPBank tổ chức.”./.
Thu Hương (Vietnam+)