Ngày 8/12 tại Singapore, Denyo sẽ giới thiệu máy phát điện di động chạy bằng hydro

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – Trong khung cảnh nhộn nhịp của Singapore, đổi mới không chỉ là một lựa chọn, mà đó còn là điều rất cần thiết. Khi Chính phủ Quốc đảo này vạch ra lộ trình hướng tới đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 4 tháng 12 năm 2023 – Trong khung cảnh nhộn nhịp của Singapore, đổi mới không chỉ là một lựa chọn, mà đó còn là điều rất cần thiết. Khi Chính phủ Quốc đảo này vạch ra lộ trình hướng tới đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050, một cải tiến đang tạo nên làn sóng là máy phát điện di động chạy bằng pin nhiên liệu hydro của Denyo.

Sáng kiến ​​này giúp chuyển đổi các ngành, lĩnh vực và hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Singapore về một tương lai bền vững và kiên cường. Được cung cấp bằng nhiên liệu hydro, máy phát điện này giúp loại bỏ lượng khí thải carbon vốn là đặc điểm nổi bật của thiết bị truyền thống được sử dụng trong lĩnh vực có nhiều khí thải.

Denyo Fuel Cell Portable Generator

Thúc đẩy tầm nhìn bền vững của Singapore bằng nguồn năng lượng xanh

Giữa tâm điểm quá trình chuyển đổi bền vững của Singapore, máy phát điện di động chạy bằng pin nhiên liệu hydro của Denyo có thể hỗ trợ quốc gia này theo đuổi mục tiêu xúc tác chuyển đổi kinh doanh theo hướng hệ thống năng lượng ít carbon hơn. Tính linh hoạt của máy phát điện pin nhiên liệu hydro khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng hydro tái tạo, một giải pháp thay thế cho các lựa chọn chạy bằng xăng hoặc dầu diesel truyền thống, bằng cách cung cấp nguồn năng lượng sạch, hiệu quả và có tính di động cao.

Từ việc cung cấp năng lượng cho các nơi làm việc và lễ hội ngoài trời đến hỗ trợ ứng phó khẩn cấp, thiết bị chạy bằng hydro này đảm bảo thân thiện với môi trường, xanh hơn để phù hợp hoàn hảo với tầm nhìn của Singapore về một tương lai bền vững. Ngoài ra, sự hợp tác quốc tế của Singapore với các nền kinh tế như Nhật Bản về công nghệ phát thải thấp nhấn mạnh tầm quan trọng trên toàn thế giới của các giải pháp pin nhiên liệu. Điều này mang lại sức mạnh tổng hợp với cam kết của Denyo về tính bền vững môi trường trên quy mô toàn cầu.

Khoa học đằng sau máy phát điện di động dùng pin nhiên liệu hydro của Denyo

Bước đột phá của Denyo trong lĩnh vực năng lượng di động xuất hiện dưới dạng máy phát điện di động chạy bằng pin nhiên liệu, giống như các máy phát điện chạy bằng động cơ truyền thống xét về tính di động và tiện ích. Sự đổi mới này cho phép cung cấp điện ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm các công trường xây dựng và công trình dân dụng, các hộ gia đình bị mất điện sau thảm họa, địa điểm đưa tin cho các nhà báo truyền hình và các địa điểm tổ chức sự kiện khác nhau. Công nghệ cốt lõi cung cấp năng lượng cho máy phát điện này là hệ thống pin nhiên liệu chính xác được sử dụng trong xe nâng của Tập đoàn Công nghiệp Toyota. Điều thú vị là hệ thống này lấy công nghệ từ xe pin nhiên liệu (fuel cell vehicle – FCV) MIRAI thế hệ đầu tiên do Tập đoàn Ô tô Toyota phát triển.

Trong một tiến bộ công nghệ đáng kể, Denyo đã thiết kế một bộ điều hòa năng lượng dành riêng cho pin nhiên liệu. Thành phần quan trọng này được lắp đặt trong máy phát điện để chuyển đổi một cách hiệu quả nguồn DC do pin nhiên liệu tạo ra thành nguồn AC, phù hợp cho nhiều ứng dụng. Cách tiếp cận sáng tạo này không chỉ đảm bảo tính linh hoạt trong cung cấp điện, mà còn củng cố cam kết của Denyo về các giải pháp năng lượng bền vững và thân thiện với môi trường.

Bản xem trước độc quyền tại Denyo Open House (Ngôi nhà mở Denyo)

Sự kiện Ngôi nhà mở Denyo vào ngày 8 tháng 12 sẽ giới thiệu mẫu máy đầu tiên của máy phát điện di động chạy pin nhiên liệu hydro cho các khách hàng được chọn của Denyo và các đại lý quốc tế. Buổi giới thiệu sản phẩm dành cho công chúng sẽ diễn ra vào thứ Năm hàng tuần trong khoảng thời gian 5 tuần sau sự kiện. Triển lãm này mang đến cơ hội cho các công ty đi đầu trong phát triển bền vững môi trường và nắm bắt các giải pháp xanh hơn.

Có thể tìm hiểu lịch xem tại đây: https://forms.gle/21Rs3kAmc3m5d1uJ9

https://sg.denyogroup.com/
https://www.linkedin.com/company/denyo-united-machinery-pte-ltd/
https://www.facebook.com/DenyoSG/
https://www.youtube.com/@denyounitedmachinery6590

Hashtag: #Denyo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Denyo United Machinery

Denyo United Machinery, được thành lập vào năm 1981, là trung tâm khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Denyo, cung cấp nền tảng trung tâm để đáp ứng nhu cầu về máy phát điện Denyo và các thiết bị liên quan trên toàn khu vực, kết nối người dùng cũng như đại lý với các cơ hội tăng trưởng mới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://sg.denyogroup.com/

Tin cùng chuyên mục