Theo Công ty trách nhiệm hữu hạn Hai Vina Kim Liên, Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, đến 17 giờ ngày 9/12, trong tổng số hơn 200 công nhân (thông tin trước đó là hơn 300 công nhân) của công ty này bị ngộ độc thực phẩm đã có hơn 180 người ổn định sức khỏe và xuất viện.
Hiện tại, còn 27 trường hợp điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện Nam Đàn. Dự kiến, trong 1-2 ngày tới, các bệnh nhân này sẽ phục hồi hoàn toàn sức khỏe và xuất viện.
[Nghệ An: Hơn 300 công nhân bị ngộ độc thực phẩm]
Tỉnh Nghệ An và ngành y tế đang chỉ đạo giám sát chặt chẽ tình hình các bệnh nhân và đề ra các biện pháp cứu chữa kịp thời nếu có sự cố có thể xảy ra.
Theo xác định ban đầu, công nhân có thể do ngộ độc thức ăn từ các sản phẩm đã dùng như thịt lợn, dưa muối xào, cá khô loại nhỏ, canh cà chua./
Hiện tại, còn 27 trường hợp điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh và Bệnh viện Nam Đàn. Dự kiến, trong 1-2 ngày tới, các bệnh nhân này sẽ phục hồi hoàn toàn sức khỏe và xuất viện.
[Nghệ An: Hơn 300 công nhân bị ngộ độc thực phẩm]
Tỉnh Nghệ An và ngành y tế đang chỉ đạo giám sát chặt chẽ tình hình các bệnh nhân và đề ra các biện pháp cứu chữa kịp thời nếu có sự cố có thể xảy ra.
Theo xác định ban đầu, công nhân có thể do ngộ độc thức ăn từ các sản phẩm đã dùng như thịt lợn, dưa muối xào, cá khô loại nhỏ, canh cà chua./
Viết Hùng (TTXVN/Vietnam+)