Ngọc Hằng nhận dải băng Miss Intercontinental 2023 từ “đàn chị” Bảo Ngọc

Cuối tuần qua, Lê Nguyễn Ngọc Hằng chính thức nhận dải băng đại diện nhan sắc Việt Nam tại cuộc thi Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên Lục địa) từ đương kim Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Ngọc Hằng khoe dáng trước giờ nhận dải băng đại diện nhan sắc Việt Nam tại Intercontinental 2023. (Ảnh: NVCC)
Ngọc Hằng khoe dáng trước giờ nhận dải băng đại diện nhan sắc Việt Nam tại Intercontinental 2023. (Ảnh: NVCC)

Buổi lễ trao Sash (dải băng) cho các thí sinh Intercontinental 2023 vừa diễn ra cuối tuần qua với sự tham gia của ban tổ chức cuộc thi và đại diện nhan sắc đến từ gần 70 quốc gia trên khắp thế giới.

Đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng diện thiết kế xẻ cao quyến rũ, khoe trọn đôi chân thon dài, tự tin sải bước lên sân khấu nhận dải băng từ “đàn chị” Lê Nguyễn Bảo Ngọc, chính thức bước vào cuộc hành trình chinh phục vương miện.

Miss Intercontinental 2023 - Hoa hậu Liên Lục địa diễn ra từ ngày 28/11-15/12 tại Sharm El Sheikh (Ai Cập). Đại diện Việt Nam những ngày qua liên tục nhận được “cơn mưa” lời khen khi luôn xuất hiện với loạt váy áo ấn tượng, nổi bật. Bên cạnh đó, sự thân thiện và khả năng giao tiếp ngoại ngữ tự tin đã giúp nàng hậu ghi điểm với đại diện các nước cũng như khán giả quê nhà.

Trước đó, nàng hậu ăn chay trường cũng đã có nhiều trải nghiệm thú vị trong các hoạt động đồng hành và khám phá đất nước Ai Cập. Cô cũng được gặp những người bạn đồng hành từ cuộc thi, thân thiết với nhiều đại diện như Thái Lan, Ecuador, Malaysia, Colombia...

ngoc-hang-cung-cac-thi-sinh-mic-2023-2-5270.jpg
Ngọc Hằng cùng các thí sinh trong một hoạt động bên lề. (Ảnh: NVCC)

Ngọc Hằng cho biết cô còn chuẩn bị những món quà nhỏ mang nét đặc trưng văn hóa Việt Nam dành cho các thí sinh là móc khóa hình nón lá và họa tiết áo dài.

Bằng tài năng, nhan sắc và bản lĩnh, nhiều khán giả kỳ vọng đại diện Việt Nam Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ đạt thành tích cao tại Miss Intercontinental 2023. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 15/12, tại Sharm EI Sheikh, Ai Cập (tức rạng sáng 16/12 theo giờ Việt Nam).

Bên cạnh đó, vòng bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Intercontinental 2023” cũng chính thức mở cổng từ hôm nay và kéo dài cho đến đêm Chung kết. Đây là cơ hội cho đại diện Việt Nam tiến thẳng vào top 7 Miss Intercontinental 2023.

Thời trang của Ngọc Hằng trong các hoạt động bên lề tại cuộc thi:

outfit-an-tuong-cua-ngoc-hang-tai-mic-1-1596.jpg
outfit-an-tuong-cua-ngoc-hang-tai-mic-2-5655.jpg
outfit-an-tuong-cua-ngoc-hang-tai-mic-3-825.jpg
ngoc-hang-cung-cac-thi-sinh-mic-2023-3-4620.jpg
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục