Ngôi sao điện ảnh Wi Ha-joon sẽ tham gia đóng phim kinh dị MIDNIGHT

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 8 năm 2019 – Tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc Spackman Entertainment Group Limited thông báo: nam diễn viên Wi Ha-joon thuộc Công ty MS Team Entertainment Co., Ltd., công ty con thuộc sở hữu của Spackman Media Group […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 8 năm 2019 – Tập đoàn sản xuất các chương trình giải trí hàng đầu của Hàn Quốc Spackman Entertainment Group Limited thông báo: nam diễn viên Wi Ha-joon thuộc Công ty MS Team Entertainment Co., Ltd., công ty con thuộc sở hữu của Spackman Media Group Limited – công ty liên kết của Tập đoàn xác nhận thủ vai chính trong một bộ phim tội phạm kinh dị mới của Hàn Quốc có tên gọi MIDNIGHT (tạm dịch LÚC NỬA ĐÊM).

Bộ phim do Kwon Oh-seung biên kịch và đạo diễn và do Peppermint & Company sản xuất. Wi Ha-joon đã từng đóng vai chính trong phim GONJIAM: HAUNTED ASYLUM (2018). Đây là một trong những bộ phim Hàn Quốc có buổi ra mắt lớn nhất trong tháng ba, khi đạt tới 1,4 triệu lượt người xem vào cuối tuần và chiếm 40% tổng số phòng vé trong dịp cuối tuần.

Dự kiến, bộ phim MIDNIGHT sẽ quay vào đầu tháng 9 tới và được phát hành vào nửa đầu năm 2020. Ngoài Wi Ha-joon, Công ty MS Team Entertainment còn là đại diện của siêu sao Hàn Quốc Son Ye-jin và nữ diễn viên nổi tiếng Lee Min-jung.

Thông tin về Spackman Entertainment Group Limited

Do ông Charles Spackman sáng lập, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) cùng với các đơn vị thành viên hiện là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các chương trình giải trí ở Hàn Quốc. SEGL đã có cổ phiếu được niêm yết trên sàn thứ cấp của Sở giao dịch chứng khoán Singapore dưới mã số 40E. 

Là đơn vị thành viên của SEGL, Zip Cinema Co, Ltd. là một trong những hãng sản xuất phim có tiếng nhất ở Hàn Quốc. Từ năm 2009 đến nay, 8 phim do Zip Cinema Co, sản xuất đều đã liên tục có lãi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website: http://zipcine.com.

Bên cạnh đó, SEGL còn sở hữu 43,88% cổ phần của Spackman Media Group Limited (“SMGL“). Đây là một công ty đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông. SMGL điều hành mảng quản lý các tài năng thông qua một số công ty hoạt động trong lĩnh vực giải trí như MS Team Entertainment Co., Ltd., UAA & Co Inc., Fiftyone K Inc., SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd.

Ngoài ra, SELG còn sở hữu 100% vốn tại Frame Pictures Co., Ltd. (là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị quay phim nhựa, quay phim truyền hình, quay video); sở hữu 100% vốn tại Take Pictures Pte. Ltd., Constellation Agency Pte. Ltd. (hoạt động với mục tiêu chính là đưa các nghệ sỹ, diễn viên của Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động nghệ thuật ở nước ngoài); Novus Mediacorp Co., Ltd. (nhà đầu tư và phát hành phim).

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập website:http://www.spackmanentertainmentgroup.com

Tin cùng chuyên mục