Người dân Quảng Ninh xem EURO với màn hình led lớn nhất Việt Nam

Người dân tỉnh Quảng Ninh sẽ có cơ hội xem các trận đấu vòng bán kết và chung kết của EURO 2016 bằng màn hình led lớn nhất Việt Nam, rộng 300m2 tại khu trung tâm du lịch quốc tế Bãi Cháy.
Người dân Quảng Ninh xem EURO với màn hình led lớn nhất Việt Nam ảnh 1Trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh). (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Người dân tỉnh Quảng Ninh sẽ có cơ hội xem các trận đấu vòng bán kết và chung kết của EURO 2016 bằng màn hình led lớn nhất Việt Nam, rộng 300m2 tại khu trung tâm du lịch quốc tế Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Cụ thể, vào các ngày 6, 7 và 10/7, tại Công viên Đại Dương, thuộc khu du lịch quốc tế Bãi Cháy, Tập đoàn SunGroup tổ chức chương trình “Cuồng nhiệt cùng sao, “Vàooo”cùng Sun World Ha Long Park.”

Tại chương trình, người dân và khách du lịch tại Quảng Ninh còn được thưởng thức các chương trình biểu diễn miễn phí của nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng, Kasim Hoàng Vũ, Bảo Anh, Erik & ST 319, Trọng Hiếu, Bee T, Minh Hằng…, các game về kiến thức bóng đá, biểu diễn nghệ thuật của vũ đoàn Ukraine​ ngay trước giờ bóng lăn.

Để nhận được vé miễn phí tham dự chương trình, người dân và du khách có thể tham gia vào minigame trên trang fanpage của Tập đoàn SunGroup tại địa chỉ https://www.facebook.com/SunWorldHalongPark hoặc nhận vé từ điểm phát vé tại khu du lịch này, hoặc nhận vé từ đại lý Bia Sài Gòn, các khách sạn lớn tại Bãi Cháy, các đơn vị lữ hành du lịch và tại fanclub của các nghệ sỹ tham gia chương trình./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục