Không hò hét cuồng nhiệt như đấng mày râu, những người phụ nữ đã thể hiện tình yêu bóng đá tại World Cup 2014 bằng phong cách rất riêng.

Họ đã sơn lên móng tay hình ảnh nhiều màu sắc hay cờ của quốc gia mình, để thể hiện niềm tự hào dân tộc.

Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một người phụ nữ khoe móng tay của cô sau khi sơn lá cờ của các quốc gia sẽ tham gia World Cup 2014 tại Rio de Janeiro. (Nguồn: Reuters)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một cổ động viên Costa Rica khoe móng tay trước khi chứng kiến đội nhà đánh bại Italy hôm 20/6 tại Rio de Janeiro. (Nguồn: Getty Images)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một người phụ nữ khoe móng tay với các mẫu thiết kế và màu sắc của lá cờ Brazil tại Rio de Janeiro. (Nguồn: Reuters)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một người hâm mộ Hàn Quốc khoe móng tay đầy màu sắc trước trận Nga - Hàn Quốc tại Arena Pantanal ở Cuiaba. (Nguồn: AP)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một cổ động viên ủng hộ của Đức với móng tay sơn màu quốc gia của mình. (Nguồn: AP)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một cổ động viên khoe móng tay in cờ Anh, trước trận Anh thua Italy. (Nguồn: AP)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một nữ cổ động viên Colombia với khuôn mặt và móng tay được sơn các màu trên lá cờ của Colombia. (Nguồn: Getty Images)
Nguoi dep co cu World Cup 2014 bang phong cach Một người phụ nữ khoe móng tay của cô sơn hình sân bóng đá. (Nguồn: Reuters)
Lâm Anh (Vietnam+)