Tương lai nhà vô địch Toni Kroos đã được xác định rõ ràng

Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng xác nhận Kross sẽ rời Bayern Munich để gia nhập Real Madrid.
Tương lai nhà vô địch Toni Kroos đã được xác định rõ ràng ảnh 1Kroos coi như đã là người của Real Madrid. (Nguồn: Getty Images)

Sau nhiều tháng sống trong tin đồn chuyển nhượng, tương lai của nhà vô địch World Cup 2014, Toni Kroos cuối cùng cũng đã được xác định một cách rõ ràng.

Đích thân giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã lên tiếng xác nhận Kroos sẽ rời Bayern Munich để gia nhập Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

"Bayern và Real đang có những cuộc đàm phán để đi đến quyết định cuối cùng. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ nào theo dạng tự do," Karl-Heinz Rummenigge nói.

"Kroos muốn rời câu lạc bộ, không vấn đề gì. Nhưng cậu ấy vẫn còn một năm hợp đồng. Chính bởi vậy, đội bóng muốn nhận những gì xứng đáng để bù đắp cho phần hợp đồng ấy. Dù sao, mọi chuyện cũng sắp được hoàn tất. Chúc cho cậu ấy luôn thành công."

Trước đó, tiền vệ Toni Kroos cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định sẽ rời Bayern Munich để gia nhập Real Madrid thay vì Manchester United. "Chúng tôi đã kết thúc World Cup theo cách tốt nhất có thể. Và bây giờ, tôi sẽ đến Madrid, đó là hai giấc mơ trở thành hiện thực."

Theo giới truyền thông, tiền vệ 24 tuổi này sẽ cập bến Bernabeu theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, và nhận lương 160.000 bảng/tuần - cao hơn so với đề nghị gia hạn của Bayern.

Để có thể hoàn tất thương vụ này, nhà vô địch Champions League Real Madrid sẽ phải chi ra số tiền lên đến 20 triệu bảng cho Bayern Munich.

Trong kỳ chuyển nhượng hồi đầu năm, Kroos từng muốn gia nhập Manchester United, song quá trình đàm phán đã không đạt được kết quả./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục