Nhieu qua tang hap dan voi san pham tich luy cua Vietcombank va VCLI hinh anh 1Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Hướng đến kỷ niệm 9 năm thành lập, từ nay đến hết 31/12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai chương trình tri ân khách hàng “Tham gia ngay – Quà thật hay cùng sản phẩm bảo hiểm tích lũy”.

Theo đó, những khách hàng tham gia mới sản phẩm bảo hiểm tích lũy sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn có giá trị từ 300.000 đến gần 4 triệu đồng với cơ cấu quà tặng căn cứ theo mức phí bảo hiểm quy năm tương ứng của một hợp đồng hợp lệ.

[Người thu nhập cao tăng nhanh, Việt Nam là mảnh đất vàng của bảo hiểm?]

Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là để đảm bảo tương lai vững chắc và sự an tâm cho bản thân khách hàng và gia đình. Với mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tài chính ưu việt và bảo vệ toàn diện, VCLI không ngừng bổ sung những giá trị cộng thêm về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng ngày một an tâm hơn, hài lòng hơn.

Thông qua chương trình khuyến mại “Tham gia ngay - Quà thật hay cùng Sản phẩm bảo hiểm tích lũy” VCLI một lần nữa mong muốn gửi lời cảm ơn và tri ân tới khách hàng – những người đã luôn tin tưởng, yêu quý và đồng hành cùng Công ty trong suốt hành trình 9 năm tại Việt Nam./.
Thúy Hà (Vietnam+)