Khám phá thành phố cổ Bethlehem là một trong những tour đặc sắc của Thăng Long GTC dịp hè 2015. (Ảnh: andresjourney.info)

Du lịch sông Hồng với giá từ 450.000 đồng, tour Quy Nhơn – Bình Định (4 ngày/3 đêm với giá chưa đến 5 triệu đồng) hay tuyến khám phá Israel với lộ trình Tel Aviv – Biển Chết – Bethlehem – Nazareth – Jerusalem (8 ngày/7 đêm) trong khoảng giá 49,9 triệu đồng là những sản phẩm đặc sắc mà Thăng Long GTC sẽ giới thiệu tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2015 (VITM 2015).

Đến với hội chợ mang tầm cỡ lớn trong khu vực như VITM 2015, Công ty Thăng Long GTC sẽ giới thiệu tới du khách và đối tác lữ hành cả nước những chương trình du lịch đặc sắc với chất lượng và mức giá vô cùng hấp dẫn.

Để khách du lịch có thể được tận hưởng những chuyến du lịch hoàn hảo với chi phí tiết kiệm, Thăng Long GTC sẽ có những chính sách ưu đãi cho khách hàng tới tham quan và mua tour tại gian hàng của Thăng Long GTC tại Hội chợ VITM 2015.

Tiếp nối thành công hai kỳ Hội chợ VITM qua các năm 2013 và 2014, năm 2015, Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thăng Long GTC sẽ tham gia Hội chợ tại Ngôi nhà chung của Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourist- E25A-Nhà A3) từ ngày 3 đến 6/4 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Hà Nội).

Bên cạnh vai trò thường xuyên là nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp, năm nay, Thăng Long GTC còn vinh dự xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ và nhà tổ chức sự kiện chính thức cho Hội chợ VITM 2015.

Được sự tín nhiệm của Ban Tổ chức Hội chợ, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Công ty Thăng Long GTC đã đảm nhiệm việc chuẩn bị, lên kế hoạch và triển khai thiết kế, thi công bộ nhận diện thương hiệu cho Hội chợ VITM 2015 cùng các công tác trang trí ngoại cảnh. Với nỗ lực không ngừng cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, sau hơn 2 tháng chuẩn bị, mọi công việc triển khai cho Hội chợ VITM 2015 đã được hoàn thành đúng tiến độ vào ngày 2/4.

VITM Hanoi 2015 là Hội chợ du lịch có quy mô lớn nhất Việt Nam và mang tầm cỡ quan trọng trong khu vực./.